Nhà vô địch lướt ván bị cá mập trắng cắn chết

  • 23/04/2012 15:39
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - David Lilienfeld, nhà vô địch lướt ván người Nam Phi đã bị cá mập trắng tấn công và thiệt mạng khi đang luyện tập ở vịnh Gordons, gần Cape Town.
Nhà vô địch lướt ván bị cá mập trắng cắn chết

Tuy được cấp cứu nhưng David Lilienfeld không qua khỏi

Theo tờ Cape Times, David Lilienfeld cùng người em trai Gustav như thường ngày tới khu vực vịnh Gordons, cách Cape Town khoảng 70km về phía đông để tập luyện. 

Trong khi đang lướt sóng, David Lilienfeld bất ngờ bị con cá mập trắng dài tới hơn 4m tấn công trực diện. “Sát thủ biển cả” đã cắn gần như đứt lìa chân phải của Lilienfeld. Dù choáng trước cảnh tượng hãi hùng đó nhưng Gustav vẫn cố sức giải cứu anh trai bằng cách dùng chiếc ván đập mạnh hết sức vào con cá.

Với những nỗ lực phi thường, Gustav đã đưa được Lilienfeld vào bờ đá gần đó. Khoảng 20 phút sau, trực thăng cứu hộ mới có mặt để đưa Lilienfeld tới bệnh viện. Tuy nhiên, nhà vô địch lướt ván của Nam Phi đã qua đời từ trước đó do mất máu quá nhiều.

Matt Marais, một người lát ván gần đó đã thuật lại với báo chí về vụ tấn công khủng khiếp của cá mập. “Tôi nhìn thấy con cá mập lao về phía Lilienfeld. Cậu ấy đã phản ứng rất nhanh, đưa chiếc ván ra cản trước miệng và hất đầu nó sang một bên. Thế nhưng con cá mập vẫn say mồi, quay trở lại lần nữa để tấn công Lilienfeld. Nước biển quanh đó phút chốc đã bị nhuốm đỏ màu máu. Đó là cảnh tượng vô cùng khủng khiếp”.

Theo VnMedia

Tin cùng chuyên mục