Sau 6 năm tạm ngưng mọi hoạt động để dành thời gian cho gia đình và chăm sóc con cái, Trisha Vũ quyết định lựa chọn Singapore Yacht Show làm nơi trình diễn bộ sưu tập mới, đánh dấu sự trở lại của mình.
Theo chia sẻ của Trisha Vũ, đây không phải lần đầu tiên cô được Ban Tổ chức Singapore Yacht Show mời tham gia trình diễn giới thiệu bộ sưu tập.
Trước đó, cô đã có 2 năm liên tiếp đưa những thiết kế của mình lên sân khấu Singapore Yacht Show (năm 2011 và 2012) nhưng những năm sau đó phải từ chối không tham dự vì tạm ngưng công việc thiết kế.
Trong lần trở lại này, Trisha Vũ giới thiệu tới công chúng bộ sưu tập thời trang “High end Trisha Vu” với hàng loạt thiết kế đầy màu sắc.
Tất cả các mẫu thiết kế là sự biến tấu từ những chiếc khăn lụa kết hợp với đá Swarovski mang tới sự trẻ trung, tươi mới những cũng rất sang trọng và đẳng cấp.
Không những vậy, “High end Trisha Vu” còn giúp cho người mặc tôn lên những đường nét gợi cảm của cơ thể và cảm thấy thoải mái, tự tin khi tham gia các hoạt động.
Nhà thiết kế gốc Việt Trisha Vũ cùng với dàn người mẫu tham gia show diễn đánh dấu sự trở lại với làng thời trang.
1
2
3
4
5
6
7

Nhà thiết kế Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng

  • 17/04/2019 17:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Quốc Lê)
ANTD.VN - Nhà thiết kế gốc Việt Trisha Vũ vừa đánh dấu sự trở lại làng thời trang sau 6 năm vắng bóng bằng show diễn ấn tượng tại Singapore Yacht Show - Triển lãm du thuyền Singapore 2019.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC