Nhà "sếu vườn" bị trộm đột nhập

  • 23/12/2011 11:16
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Căn nhà của Abbey và Peter Crouch trị giá 4,5 triệu bảng bao gồm rất nhiều đồ đạc có giá trị đã bị xới tung lên và mất mát kha khá sau vụ đột nhập tối thứ ba vừa qua.
Nhà "sếu vườn" bị trộm đột nhập

Vợ chồng Peter và căn nhà 4,5 triệu bảng

Tối thứ ba vừa qua, khi lái xe về nhà ở Prestbury, Cheshire, tiền đạo Peter và vợ đã phát hiện có kẻ đột nhập. Peter cho rằng có vài người đàn ông đang ở trong nhà và ngay sau đó, anh đã liên hệ với cảnh sát. Thời gian bị trộm được xác định vào khoảng 7h20 tối.

Theo tiền đạo đội tuyển Anh và CLB Stoke City, vào thời điểm đó ngôi nhà vẫn có sự hiện diện của mẹ Crouch và bé gái mới sinh được 9 tháng tuổi của cặp vợ chồng này nhưng bọn trộm vẫn táo tợn đột nhập. Có lẽ khi nghe thấy tiếng xe của vợ chồng Crouch lũ trộm mới chịu rời ngôi nhà để thoát thân.

“Ngôi nhà của Crouch bị đột nhập vào lúc 7h20 tối (giờ địa phương). Bọn trộm không kịp lục tung mọi đồ đạc. Một số món đồ giá trị đã bị mất và hiện tại chúng tôi chưa thể thống kê chính xác giá trị của chúng”, đại diện cảnh sát cho biết.

Gia đình Crouch cho biết, tạm thời họ thấy mất một số đồ đạc như đồng hồ, nhẫn cưới, quà Giáng sinh và đồ trang sức của Abbey. Đây không phải lần đầu tiên Crouch bị trộm viếng thăm. Hồi năm 2006 khi đó Crouch còn ở Alderley Edge, ngôi nhà của “sếu vườn” cũng bị đột nhập.

Sau đó 2 năm, trong khi Crouch tập trung thi đấu cho đội tuyển Anh tại Euro 2008, bọn trộm cũng đột nhập vào nhà Crouch lấy đi rất nhiều món đồ giá trị, trong đó có chiếc xe Aston Martin trị giá 200.000 bảng, đồ trang sức giá…

Tin cùng chuyên mục