• Thêm 2 lô sản phẩm C2, Rồng đỏ bị tạm dừng lưu thông

  Thêm 2 lô sản phẩm C2, Rồng đỏ bị tạm dừng lưu thông

  ANTĐ - Tối 23-5, ông Nguyễn Văn Nhiên, Phó Chánh Thanh tra Bộ Y tế - Trưởng đoàn thanh tra về an toàn thực phẩm (ATTP) tại Công ty TNHH URC Hà Nội cho biết, trong ngày 23-5, Công ty TNHH URC Hà Nội đã ra thông báo tạm dừng lưu hành 2 lô sản phẩm trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ do có hàm lượng chì cao vượt mức công bố từ 4-9 lần.

 • Chương trình “Truyền hình Thương hiệu quốc gia” lên sóng VTV3

  Chương trình “Truyền hình Thương hiệu quốc gia” lên sóng VTV3

  ANTĐ - Ngày 8-4, Ban tổ chức chương trình Thương hiệu quốc gia cho biết, chương trình “Truyền hình Thương hiệu quốc gia” chính thức phát trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 17h50, các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24-2-2015. 

 • Lắp đặt và sử dụng bồn nước inox an toàn

  Lắp đặt và sử dụng bồn nước inox an toàn

  ANTĐ - Sản phẩm bồn chứa nước, đặc biệt là bồn nước inox, đang vào thời điểm kinh doanh tăng mạnh, do thời tiết vào hè nắng nóng, nhu cầu dự trữ nước sinh hoạt của người dân tăng khá cao. Ngoài giá cả hợp lý, độ bền, yếu tố an toàn vẫn được người dân quan tâm đặt lên hàng đầu.

 • Không để doanh nghiệp FDI nắm “yết hầu” kinh tế

  Không để doanh nghiệp FDI nắm “yết hầu” kinh tế

  ANTĐ - Phân phối chính là “yết hầu” của nền kinh tế. Một khi khâu này rơi vào tay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), nền sản xuất của Việt Nam sẽ bị đe dọa. Nguy cơ bị lấn át từ các nhà bán lẻ nước ngoài đối với bán lẻ trong nước sẽ trở thành hiện thực.

 • Tri ân khách hàng thân thiết

  Tri ân khách hàng thân thiết

  ANTĐ - Đêm Gala “Tri ân khách hàng thân thiết - Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức đã diễn ra ngày 20-5 tại TP. Đà Nẵng với đại biểu tham dự gồm hơn 400 đại diện các nhà phân phối các sản phẩm của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

 • Đắt một chút, nhưng yên tâm

  Đắt một chút, nhưng yên tâm

  ANTĐ - Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, nhân viên cửa hàng Thực phẩm sạch, phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội cho biết, vẫn chưa nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để mua nông sản, thực phẩm sạch.

 • Mỗi cửa hàng gas một giá

  Mỗi cửa hàng gas một giá

  ANTĐ - Cùng một hãng gas nhưng mỗi hệ thống phân phối lại bán với mức giá khác nhau, có khi chênh lệch đến 35.000 đồng/bình 12 kg. Trong khi đó, đại diện Bộ Công Thương cho rằng, thị trường gas đang vận hành theo cơ chế cạnh tranh.

 • Đau đầu với đề xuất tăng giá

  Đau đầu với đề xuất tăng giá

  ANTĐ - Các nhà phân phối đã gửi đề nghị tăng giá một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đến các siêu thị trên địa bàn Hà Nội. Khách vắng, hàng bán chậm, lại thêm áp lực tăng giá bán khiến các siêu thị loay hoay cân nhắc.

 • Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng thân thiết

  Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng thân thiết

  ANTĐ - Để kỷ niệm cột mốc quan trọng trên chặng đường 20 năm phát triển, đồng thời tri ân những đóng góp của hệ thống nhà phân phối, cửa hàng và đại lý phân phối sản phẩm của tập đoàn, Tân Á Đại Thành phát động chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết - Phồn vinh cuộc sống Việt” từ ngày 1-5-2013.

 • Lo ngại giá sữa tăng

  Lo ngại giá sữa tăng

  ANTĐ - Một số hãng sữa đã có kế hoạch tiếp tục tăng giá bán từ tháng 3-2013 tới đây khiến người tiêu dùng lo lắng. Đây là đợt tăng giá thứ 2 kể từ đầu năm.

 • Thị trường lịch Tết ế ẩm

  Thị trường lịch Tết ế ẩm

  ANTĐ - Từ hơn một tháng nay, nhiều cửa hàng, các nhà phân phối lịch trên thị trường Hà Nội đã tràn ngập sắc đỏ của nhiều loại lịch với mẫu mã đẹp, kiểu dáng độc đáo, trang nhã. Thậm chí, nhiều cửa hàng còn giảm giá tới 40% song không khí mua bán vẫn còn ảm đạm dù năm mới đã cận kề. 

 • Hàng khuyến mãi đa phần là loại rẻ tiền

  Hàng khuyến mãi đa phần là loại rẻ tiền

  ANTĐ - Sức mua trên thị trường suy giảm khiến các nhà phân phối, bán lẻ liên tiếp tung ra chương trình khuyến mãi. Các chương trình này đang góp phần phân chia nhóm khách hàng rõ rệt.

 • Tháng 12-2012 sẽ có “Ngày hội tung hàng Tết”

  Tháng 12-2012 sẽ có “Ngày hội tung hàng Tết”

  ANTĐ - Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao có sáng kiến tổ chức Ngày hội tung hàng Tết vào tháng 12-2012, nhằm tôn vinh hàng Việt, kết nối chuỗi sản xuất và tiêu thụ hàng hóa với nhau. 

 • Lady Gaga bị công ty sản xuất đồ chơi kiện 10 triệu USD

  Lady Gaga bị công ty sản xuất đồ chơi kiện 10 triệu USD

  ANTĐ -Hôm nay quả là một ngày tồi tệ của Lady Gaga bởi cô ca sĩ lập dị này mới bị hãng giải trí MGA kiện 10 triệu USD. Nhà sản xuất cáo buộc cô và công ty quản lý rút khỏi một hợp đồng được thỏa thuận giữa hai bên.

 • Bảo hành cho bóng đèn: Có cũng như không?!

  Bảo hành cho bóng đèn: Có cũng như không?!

  ANTĐ - Việc bảo hành sản phẩm, hàng hóa được xem là yếu tố bắt buộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với sản phẩm của mình. Tuy nhiên, hiện người tiêu dùng vẫn không thực sự nhận được chính sách bảo hành đầy đủ cho các sản phẩm bóng đèn.

 • Gas tăng giá, dân lo lắng

  Gas tăng giá, dân lo lắng

  ANTĐ - Anh Nguyễn Văn Thông (22 tuổi, ở Mê Linh, Hà Nội) - có thâm niên gần 2 năm chở hàng thuê cho một đại lý gas trên phố Hoàng Hoa Thám cho biết, mỗi lần tăng giá chỉ có người dân là khổ.