Nhà hát Lớn mở cửa đón khách tham quan

  • 03/05/2017 06:35
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ là nơi biểu diễn nghệ thuật hàng đầu cả nước, Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ mở cửa đón du khách tham quan, tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc và các giá trị văn hóa tại đây. 
Nhà hát Lớn mở cửa đón khách tham quan

Dự kiến bắt đầu từ tháng 6 tới, Ban quản lý Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ triển khai 2 chương trình đặc biệt dành cho du khách, gồm: tham quan nhà hát và xem biểu diễn nghệ thuật.  

Tùy vào từng chương trình, du khách sẽ có cơ hội được tiếp đón trong phòng Gương với trà, nước, nghe giới thiệu về lịch sử, kiến trúc, thưởng lãm các hiện vật, tư liệu được trưng bày tại  đây, tiếp cận với các hoa văn, họa tiết, mái vòm của khán phòng…, sau đó xem biểu diễn nghệ thuật và mua sắm quà lưu niệm. 

Hoạt động đặc sắc này do Cục Nghệ thuật Biểu diễn phối hợp với Nhà hát Lớn Hà Nội và Tổng cục Du lịch thực hiện với mong muốn giúp khán giả trong và ngoài nước có dịp tìm hiểu về “thánh đường nghệ thuật” của Việt Nam. Đồng thời, khai thác Nhà hát Lớn trở thành nơi biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao và bảo tồn nghệ thuật truyền thống. 

Tin cùng chuyên mục