• Sân bay Nội Bài chật cứng những ngày áp Tết

  Sân bay Nội Bài chật cứng những ngày áp Tết

  ANTD.VN - Những ngày cận Tết Đinh Dậu 2017, tại nhà ga quốc tế T2 sân bay Nội Bài (Sóc Sơn, Hà Nội), lưu lượng hành khách tăng đột biến khiến khu vực sảnh chờ luôn trong tình trạng đông đúc. 

 • Để người dân không bị lỡ chuyến xe dịp cuối năm

  Để người dân không bị lỡ chuyến xe dịp cuối năm

  ANTD.VN - Tết Nguyên đán là thời điểm người dân có nhucầu đi lại và du xuân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các bến xe, nhà ga trên địa bàn Hà Nội bước vào những ngày cao điểm nhất về vận chuyển hành khách. Để chủ động đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, các bến xe trên địa bàn Thủ đô đã sẵn sàng mọi phương án phục vụ, với mục tiêu cao nhất “không để ai vào bến mà không có xe về quê ăn Tết”. Bên cạnhđó, công tác đảm bảo ANTT cũng đang được lực lượng công an Thủ đô triển khai tích cực giúp người dân về quê đón Tết trong an vui.

 • Hơn 76.000 vé tàu Tết được đặt qua mạng

  Hơn 76.000 vé tàu Tết được đặt qua mạng

  ANTD.VN - Theo số liệu từ Công ty TNHH Giải pháp công nghệ FPT, đơn vị hỗ trợ bán vé tàu qua mạng cho ngành đường sắt, tính đến trưa 2-10, tổng số vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 được đặt qua website http://dsvn.vn là 76.281 vé. 

 • Thông xe cầu Ghềnh vào 26-6

  Thông xe cầu Ghềnh vào 26-6

  ANTĐ - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, từ 0h ngày 26-6, tàu đường sắt Bắc - Nam qua cầu Ghềnh sẽ được khai thác trở lại bình thường sau sự cố bị sà lan đâm sập hồi tháng 3 vừa qua.

 • Đoàn tàu mẫu sẽ về nước giữa tháng 10

  Đoàn tàu mẫu sẽ về nước giữa tháng 10

  ANTĐ - Ông Lê Kim Thành, Tổng Giám đốc Ban QLDA Đường sắt (Bộ GTVT) cho biết, theo chỉ đạo của Bộ GTVT, ngày 15-10-2015, phải hoàn thành đoàn tàu mẫu của dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông để người dân tham quan và đóng góp ý kiến. Cùng với đó, nhân dân sẽ có cơ hội tham quan, đóng góp ý kiến cho nhà ga mẫu La Khê của dự án. 

 • Tăng cường đảm bảo an ninh tại các bến xe sau kỳ nghỉ Tết

  Tăng cường đảm bảo an ninh tại các bến xe sau kỳ nghỉ Tết

  ANTĐ - Mặc dù lịch nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài đến hết ngày 23-2, tức ngày mùng 5 tết, nhưng từ ngày 22-2, hàng vạn người từ các tỉnh đã bắt đầu trở lại Hà Nội du xuân, chuẩn bị học tập và làm việc. Để đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại cũng như an ninh an toàn của nhân dân, CATP Hà Nội đã triển khai các lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát tại khu vực các bến xe, nhà ga, tránh gây ùn tắc giao thông cục bộ và phòng chống hoạt động của các loại tội phạm trộm cắp, móc túi, cò mồi… gây mất trật tự công cộng. Ghi nhận của PV Truyền hình An ninh ATV tại khu vực bến xe khách  Mỹ Đình.

 • An ninh an toàn cho những chuyến xe dịp giáp Tết

  An ninh an toàn cho những chuyến xe dịp giáp Tết

  ANTĐ - Hàng năm, dịp giáp Tết Nguyên đán luôn là thời điểm căng thẳng nhất của các lực lượng làm công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân tại các bến xe, nhà ga. Từ việc bố trí đủ các lượt xe, đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, các lực lượng chức năng đều phải có những kế hoạch, phương án cụ thể, chi tiết để không xảy ra tình trạng cò mồi, tranh giành khách, gây mất ANTT.

 • Ngày hội hiến máu "Nắng tháng giêng 2015"

  Ngày hội hiến máu "Nắng tháng giêng 2015"

  ANTĐ - Ngày 17/1, tại Học Viện Báo chí và tuyên truyền, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội – Chi hội 06/01, Viện Huyết học Truyền máu TW, Học Viện Báo chí và tuyên truyền phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu "Nắng tháng giêng 2015".

 • An toàn cho những chuyến bay

  An toàn cho những chuyến bay

  ANTĐ - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài là mục tiêu quan trọng luôn được Ban Giám đốc CATP Hà Nội quan tâm chỉ đạo CAH Sóc Sơn phối hợp với Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, cùng các đơn vị chức năng đảm bảo tuyệt đối an toàn.

 • Dịp 30-4 và 1-5: Xử lý nghiêm “cò vé” tại ga Hà Nội

  Dịp 30-4 và 1-5: Xử lý nghiêm “cò vé” tại ga Hà Nội

  ANTĐ - Chiều 22-4, ga Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc CAQ Đống Đa, Hoàn Kiếm và Phòng CSHS- CATP triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống cháy, nổ tại địa bàn nhà ga dịp 30-4 và 1-5. 

 • Nghiêm cấm đầu cơ vé tàu xe các dịp nghỉ lễ, kỳ thi

  Nghiêm cấm đầu cơ vé tàu xe các dịp nghỉ lễ, kỳ thi

  ANTĐ - Hôm qua 17-4, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương triển khai công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5; Lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; các kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH- CĐ và kỳ nghỉ hè năm 2014.

 • Lo 150 triệu USD không đủ tổ chức ASIAD

  Lo 150 triệu USD không đủ tổ chức ASIAD

  ANTĐ - Ngày 18-3, Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã nghe giải trình về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong lĩnh vực thể thao thành tích cao. Vấn đề chuẩn bị tổ chức ASIAD 18 (năm 2019) tại Việt Nam được nhiều ĐBQH quan tâm. 

 • Khẩn trương xây dựng đề án xe đạp công cộng

  Khẩn trương xây dựng đề án xe đạp công cộng

  ANTĐ - Ngày 18-2, ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Sở GTVT đang khẩn trương triển khai nghiên cứu Đề án thí điểm phát triển cung cấp dịch vụ xe đạp công cộng trong khu vực trung tâm TP. 

 • Xe đạp công cộng sẽ thí điểm trong vành đai 1

  Xe đạp công cộng sẽ thí điểm trong vành đai 1

  ANTĐ - Liên quan đến chỉ đạo của UBND TP Hà Nội về việc xây dựng đề án thí điểm dịch vụ xe đạp công cộng, ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, việc thí điểm sẽ được thực hiện từ vành đai 1 trở vào, với các đầu mối thuê xe sẽ được đặt tại nhà ga, bến xe; các trạm trung chuyển đầu cuối xe buýt; trung tâm tham quan du lịch. 

 • Hơn 9.000 lượt xe buýt/ngày phục vụ Tết

  Hơn 9.000 lượt xe buýt/ngày phục vụ Tết

  ANTĐ - Ông Nguyễn Hoàng Trung, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Vận tải Hà Nội -  Transerco cho biết, để phục vụ những ngày cao điểm nghỉ Tết Nguyên đán 2014, Transerco sẽ huy động  hơn 950 xe phục vụ với tần suất cao trên 50 tuyến. 

 • Bán vé tàu Tết Giáp Ngọ 2014

  Bán vé tàu Tết Giáp Ngọ 2014

  ANTĐ - Đại diện ga Hà Nội cho biết, dự kiến vào ngày 1-10 tới đây, ga sẽ tổ chức bán vé tàu Tết Giáp Ngọ 2014.