Nhà báo Lê Bình và tâm tư đầu tiên sau khi công khai rời VTV

  • 30/03/2017 09:57
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
ANTD.VN - “Đời tôi nhiều nước quá…” – Lê Bình đã chia sẻ về cảm xúc chộn rộn khó tả khi được mọi người chia sẻ về quyết định xin nghỉ việc ở VTV của mình.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Lê Bình đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi công khai quyết định chia tay VTV - nơi chị đã có nhiều năm gắn bó với nhiều cương vị khác nhau.

“Lại là 1 đêm kỷ niệm, 2h sáng, vừa dỗ xong mấy thằng đàn ông ‘dở hơi’ đi uống rượu và khóc với nhau, lại ‘chat’ với mấy đứa sướt mướt... Đời tôi nhiều nước quá…Nhưng không đâu, chị đùa thôi, chị yêu các em không ngôn từ nào chứa hết, yêu thương và tôn trọng nữa... Bọn em đi cùng chị vài năm và ở lại trong suốt phần đời còn lại của chị. Ở đây này...” - Lê Bình gửi gắm tới mọi người dòng tâm sự đầy hài hước nhưng cũng rất xúc động.

Nhà báo Lê Bình và tâm tư đầu tiên sau khi công khai rời VTV

Dòng chia sẻ của nhà báo Lê Bình nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Đa số đều bày tỏ sự tin tưởng rằng dù không còn làm ở VTV và chuyển sang làm ở một môi trường khác thì nhà báo Lê Bình vẫn sẽ phát huy được năng lực của mình.

Trước đó, Tổng Giám đốc VTV – ông Trần Bình Minh đã xác nhận thông tin nhà báo Lê Bình – nguyên Giám đốc Trung tâm VTV24 đã nộp đơn xin chuyển công tác và hiện lãnh đạo VTV đang tiến hành làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật trước khi có quyết định chính thức về việc rời VTV của nhà báo này. Về phía nhà báo Lê Bình cũng chưa tiết lộ cụ thể lý do xin rời VTV cũng như công việc mới mà chị sẽ đảm nhận trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục