Nhà A. Cole mừng ra mặt khi Ferdinand suýt mù mắt

  • 11/12/2012 12:57
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Mẹ đẻ của hậu vệ Chelsea, bà Sue đề nghị thưởng huy chương cho CĐV ném đồng xu trúng mặt Rio Ferdinand.
Nhà A. Cole mừng ra mặt khi Ferdinand suýt mù mắt ảnh 1
Ferdinand bị CĐV Man City ném đồng xu làm rách mí mắt. Ảnh: Mirror.

Trong trận derby thành Manchester hôm chủ nhật vừa qua, trung vệ Rio Ferdinand của MU bị CĐV Man City ném đồng xu trúng mặt khiến anh bị rách mí mắt khi ăn mừng bàn thắng của Van Persie. Trong khi nhiều người lên án hành động của CĐV Man xanh, FA và cảnh sát đang phối hợp điều tra để xác minh thủ phạm, gia đình của hậu vệ Ashley Cole lại tỏ ra vui mừng với tai nạn của Ferdinand.

Ngay sau khi chứng kiến tai nạn của trung vệ MU, cậu em trai Matty của Ashley Cole vui mừng chia sẻ cảm xúc trên Facebook cá nhân: "Rất vui vì hôm nay thằng Rio bị ném trúng mặt khi định hôn lên huy hiệu MU ăn mừng. Đồng xu nhắm thẳng vào mắt!! Hôm nay đúng là ngày vui của mình".

Nhà A. Cole mừng ra mặt khi Ferdinand suýt mù mắt ảnh 2
Ashley Cole cùng mẹ, bà Sue và em trai Matty. Ảnh: Mirror.

Nửa giờ sau, bà Sue, mẹ Ashley Cole hùa theo cậu con trai với lời bình luận: "Máu chảy ròng ròng, ha ha ha. Hãy thưởng cho người ném đồng xu một chiếc huy chương".

Ashley Cole và Rio Ferdinand xảy ra mâu thuẫn vì vụ việc liên quan tới John Terry và cậu em trai Anton của trung vệ MU. Trong khi nhà Ferdinand kịch liệt chỉ trích hành động "phân biệt chủng tộc" của Terry với Anton, Ashley Cole lại hết mình ủng hộ người đồng đội ở Chelsea. Chính Ashley Cole là người ra tòa làm chứng giúp Terry trắng án trong phiên xử ở tòa án Westminster hồi tháng 7 vừa qua.

Theo Ngoisao.net

Tin cùng chuyên mục