Cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra ở Las Vegas đã trải qua ngày thi thứ 4.
Mới đây, các thí sinh được ban tổ chức đưa đến một của hàng Hamburger và làm từ thiện cùng Three Square - một tổ chức từ thiện rất có tiếng tại nơi đây.
Diện trên người đồng phục màu đen giản dị, Nguyễn Thị Loan cột tóc đuôi ngựa cao trông rất năng động, khỏe khoắn và trẻ trung.
Được giao nhiệm vụ buộc túi và gói đồ ăn thành từng phần để gửi tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, Nguyễn Thị Loan làm việc rất hăng say và tích cực. Sự chủ động và khéo léo của đại diện Việt Nam đã thu hút được nhiều ống kính máy quay.
Trên fanpage chính thức của Miss Universe, Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Nam là người được lựa chọn để xuất hiện trong hoạt động lần này.
Có thể thấy được rằng, bên cạnh những phần thi về trình diễn thì ban tổ chức Miss Universe luôn tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia, trải nhiềm nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, bổ ích và đầy tính nhân văn.
Đã có dịp tham gia nhiều hoạt động thiên nguyện nên Nguyễn Thị Loan cảm thấy hào hứng với hoạt động lần này. “Loan sẽ chuẩn bị những món quà một cách chu đáo nhất để gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại Mỹ”, đại diện Việt Nam chia sẻ.
Trước đó, Nguyễn Thị Loan khiến người hâm mộ nước nhà phấn khích khi đã có màn ra mắt ấn tượng tại buổi tiệc thân mật mà ban tổ chức chuẩn bị cho thí sinh.
Nói về các thí sinh năm nay, Nguyễn Thị Loan tiết lộ, các bạn rất đẹp, rất tự tin và thân thiện!
Cũng theo Nguyễn Thị Loan, cuộc thi năm nay có lượng thí sinh tham gia tăng đột biến, chính vì vậy, việc “cạnh tranh” và thể hiện bản thân để lọt top là điều không hề đơn giản.
“Tuy nhiên, những phản hồi tích cực của khán giả trong những ngày qua đã tiếp thêm cho tôi nguồn sức mạnh rất lớn để thêm tự tin cho chặng đường sắp tới”, Á hậu cho biết.
Đại diện của Việt Nam sẽ có sự xuất hiện ấn tượng tại buổi ra mắt báo chí đêm 17-11 (theo giờ Mỹ) và tiếp tục các hoạt động tại vòng chung khảo trước khi đến với đêm chung kết diễn ra tối 26-11 tại Las Vegas, Mỹ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Hoa hậu Hoàn vũ 2017:

Nguyễn Thị Loan "tận dụng" từng khoảnh khắc để tỏa sáng

  • 16/11/2017 15:19
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Nguyễn Thị Loan cùng các thí sinh đang tích cực tham gia vào các phần thi đầy gay cấn ở Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC