• Kiến trúc sư Nguyễn Sơn tạo ra "Ma trận" từ rác thải công nghệ

  Kiến trúc sư Nguyễn Sơn tạo ra "Ma trận" từ rác thải công nghệ

  ANTD.VN - Vốn là một kiến trúc sư, Nguyễn Sơn từng rơi vào ma trận để tìm ra câu trả lời cho sự phát triển đô thị bền vững tương thích với cuộc sống của cư dân. Đến với hội họa để tìm thấy sự cân bằng, anh cũng lạc vào một ma trận khác nhưng mang nghĩa tích cực hơn nhằm kiểm soát những xung đột nội tâm.

 • Có thể được xét đặc xá chỉ sau 1/3 thời gian chấp hành án

  Có thể được xét đặc xá chỉ sau 1/3 thời gian chấp hành án

  ANTD.VN - Sáng 3- 11, TAND tối cao đã tổ chức “Hội nghị trực tuyến triển khai công tác đặc xá năm 2016”. Ông Nguyễn Sơn, Phó Chánh án TAND Tối cao chủ trì.  Tham dự hội nghị còn có đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và một số Bộ, ngành liên quan.

 • Hội họa kết hợp Đông - Tây

  Hội họa kết hợp Đông - Tây

  ANTĐ - Họa sỹ Nguyễn Sơn và họa sỹ người Mỹ gốc Việt - Richard Streimatter-Tran sẽ cùng nhau thực hiện một cuộc triển lãm tại MAM – Art Projects (tầng 5, số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội). 

 • Hàng loạt giải pháp hỗ trợ thị trường chứng khoán

  Hàng loạt giải pháp hỗ trợ thị trường chứng khoán

  ANTĐ - Ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK)  cho biết, UBCK đã ký quyết định cho phép tăng biên độ giao dịch hai sàn. Theo đó, biên độ giao dịch trên HOSE sẽ nâng từ 5% lên 7%, trên HNX từ 7% lên 10%, quyết định có hiệu lực từ ngày 15-1-2013.

 • Giá giảm theo xăng dầu, đừng mơ

  Giá giảm theo xăng dầu, đừng mơ

  ANTĐ - Thông tin giá xăng giảm 800 đồng/lít kể từ 14h ngày 7-6, khiến chị Nguyễn Lan Hiển (trú tại Nguyễn Sơn, Long Biên) cứ nhấp nhổm mỗi lần đi chợ.

 • Thiên đường hàng... quá date?

  Thiên đường hàng... quá date?

  ANTĐ - Chắc hẳn không ít người Hà Nội biết đến phố Nguyễn Sơn - một trong những địa điểm nổi tiếng với hàng xách tay do hướng dẫn viên và phi công hàng không mang về. Điều đáng nói là tại đây có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới mà nhiều trung tâm thương mại Hà Nội có, thậm chí cả nhiều thương hiệu mà trung tâm thương mại tại Hà Nội không có với giá có một không hai. Với tâm lý sính đồ ngoại của người Việt, Nguyễn Sơn đã trở thành “thiên đường mua sắm” của khá nhiều tín đồ hàng hiệu. Tuy nhiên có phải 100% hàng tại đây có nguồn gốc xịn?

 • Chờ mà xem nhé

  Chờ mà xem nhé

  ANTĐ - Ngồi vào bàn học , Nguyễn Sơn, học sinh trường THPT Hoài Đức A, huyện Hoài Đức nghêu ngao tập hát.

 • Nhức mắt vì biển hiệu

  Nhức mắt vì biển hiệu

  ANTĐ - Trước tình trạng lộn xộn về kích cỡ của biển hiệu cửa hàng, nhập nhằng giữa biển hiệu và biển quảng cáo, tên gọi gây sốc, chất lượng, giá cả không liên quan gì đến những lời giới thiệu “đường mật” chăng đầy trên các phố… mới đây Sở VH-TT&DL Hà Nội đã lên kế hoạch, sẽ đưa các hoạt động này vào khuôn khổ, dự kiến triển khai vào đầu năm 2012.

 • Phân bổ ngân sách cho hiệu quả

  Phân bổ ngân sách cho hiệu quả

  ANTĐ - Trong phiên họp chiều 28-10, Quốc hội tập trung thảo luận tại hội trường về tình hình thực hiện dự toán ngân sách Nhà nước năm 2011, dự toán ngân sách Nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2012.