• Khai mạc Đại hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX

  Khai mạc Đại hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX

  ANTĐ - Sáng qua 29-12, Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và đổi mới, 650 đại biểu đại diện cho hơn 2 triệu sinh viên cả nước sẽ thảo luận và thông qua những văn kiện quan trọng xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam trong nhiệm kỳ tới và hiệp thương bầu Ban Chấp hành Trung ương Hội gồm 99 đồng chí.

 • Tháo gỡ rào cản cho khoa học công nghệ

  Tháo gỡ rào cản cho khoa học công nghệ

  ANTĐ - Ngày 30-7, UBND TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị “Phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô”. Dự hội nghị có đồng chí  Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Bộ trưởng Bộ KH-CN Nguyễn Quân và các nhà khoa học, trí thức trên địa bàn Thủ đô. 

 • Sẽ có những sản phẩm khoa học xứng tầm thế giới

  Sẽ có những sản phẩm khoa học xứng tầm thế giới

  ANTĐ - Trao đổi với PV xung quanh dự án Luật khoa học và công nghệ (KH&CN) sửa đổi được Quốc hội thảo luận chiều 20-11, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân khẳng định, nếu được quan tâm và có chính sách đầu tư phù hợp hơn, đến năm 2020, chắc chắn Việt Nam sẽ có những sản phẩm khoa học công nghệ thực sự lớn.

 • Khai mạc triển lãm viễn thông lớn nhất trong năm

  Khai mạc triển lãm viễn thông lớn nhất trong năm

  ANTĐ - Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 được xây dựng với chủ đề “Tương lai ngành di động Việt Nam” và định hình cho tương lai ngành di động Việt Nam đã khai mạc trong sự hồi hộp của dân công nghệ sáng 18-10-2012 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.