• Xứng danh thủ lĩnh thanh niên Phòng Hồ sơ

  Xứng danh thủ lĩnh thanh niên Phòng Hồ sơ

  ANTD.VN -  10 Gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu vừa gọi tên Thượng úy Nguyễn Thị Mai Anh, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Hồ sơ Công an thành phố Hà Nội, một thủ lĩnh thanh niên nhiệt huyết, hết lòng vì phong trào Đoàn của CATP nói chung, Phòng Hồ sơ nói riêng.

 • "Săn" sách hay giá rẻ cuối năm

  "Săn" sách hay giá rẻ cuối năm

  ANTD.VN - Từ ngày 11 đến 15-1-2017, tại Nhà Văn hóa Cầu Giấy (26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội) Công ty Nhã Nam tổ chức hội sách “Dọn kho đón Tết”. 

 • "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu" Thu Ngân "theo chồng bỏ cuộc chơi"

  "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu" Thu Ngân "theo chồng bỏ cuộc chơi"

  ANTD.VN - Tròn 5 tháng sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”, người đẹp Hải Phòng - Trần Thị Thu Ngân bất ngờ sửa soạn lên xe hoa về nhà chồng.

   

  Chưa đầy một năm sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”, người đẹp Hải Phòng bất ngờ sửa soạn lên xe hoa về nhà chồng.

   

 • Điều chỉnh, giãn tần suất xe buýt từ 14-11

  Điều chỉnh, giãn tần suất xe buýt từ 14-11

  ANTĐ - Sáng 11-11, Sở GTVT Hà Nội đã công bố phương án tổ chức hoạt động tạm thời của xe buýt trên trục đường QL6 và QL32 trong thời gian thi công các công trình giao thông trọng điểm của thành phố.

 • Cấm taxi hoạt động trên đường Cầu Giấy giờ cao điểm

  Cấm taxi hoạt động trên đường Cầu Giấy giờ cao điểm

  ANTĐ - Để xây dựng trụ cầu ga số 7, dự án đường sắt đô thị Hà Nội đoạn Nhổn - Ga Hà Nội, Sở GTVT thực hiện phân luồng cho các phương tiện lưu thông trên đường Cầu Giấy. Thời gian thực hiện phân luồng từ ngày 13-6 đến 13-9.

 • Hà Nội thu ngân sách đạt 150.200 tỷ đồng

  Hà Nội thu ngân sách đạt 150.200 tỷ đồng

  ANTĐ - Chiều 28-12, báo cáo đánh giá kết quả thu ngân sách năm 2013, ông Phi Vân Tuấn – Cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội cho biết: “Đến ngày 27-12, Cục Thuế đã thu được 150.200 tỷ đồng, đạt 100,3% dự toán”.

 • Chữ tâm và việc làm

  Chữ tâm và việc làm

  ANTĐ - Hiệu trưởng trường Mầm non Hưng Lộc (Vinh, Nghệ An) vừa bị đình chỉ công tác vì “ăn bớt” gần 300 triệu đồng tiền ăn của các bé trong vòng hơn 1 năm. Anh Phạm Viết Công (25 tuổi, ở Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội) rất bức xúc:

 • Cả gan khai tử ...người sống

  Cả gan khai tử ...người sống

  ANTĐ - Để trở thành chủ nhân của những sim số đẹp, nhiều người đã không tiếc tiền, bỏ ra hàng chục triệu đến hàng tỉ đồng. Do có giá trị lớn nên những chiếc sim đẹp đã trở thành đích ngắm của tội phạm…

 • Xây chợ tạm để… bỏ hoang

  Xây chợ tạm để… bỏ hoang

  ANTĐ - Để triển khai dự án xây dựng lại chợ Ngã Tư Sở, chợ Nghĩa Tân, từ năm 2010, 2 chợ tạm đã được hoàn thành nhằm phục vụ việc kinh doanh buôn bán của các tiểu thương. Tuy vậy, đã 2 năm trôi qua, dù được đầu tư với số vốn hàng tỷ đồng nhưng các chợ tạm này vẫn trong tình trạng bỏ không…

 • Bụi, bùn, bẩn ở phố Trần Cung

  Bụi, bùn, bẩn ở phố Trần Cung

  ANTĐ - Phố Trần Cung (xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội) nối phố Nguyễn Phong Sắc với đường Phạm Văn Đồng, dài chừng 2km. Vốn là đường làng Cổ Nhuế xưa, sau nhiều lần giải tỏa mặt bằng, phố được mở rộng hơn, lưu lượng các phương tiện giao thông qua lại ngày một đông.