Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách bản đặc biệt"Đảo mộng mơ"

  • 05/04/2021 11:41
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN -  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát hành cuốn sách "Đảo mộng mơ", nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi ký tặng sách tại Nhà sách Cá Chép, 223 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.

Sau 10 năm ra mắt, tác phẩm Đảo mộng mơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã nhận được sự yêu mến từ bạn đọc nhiều lứa tuổi và in hơn 30 lần liên tục.

Trong năm 2020, để đặt dấu mốc kỷ niệm chặng đường 10 của tác phẩm, Đông A đã phát hành Đảo mộng mơ - Ấn bản kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu, với một số đổi mới về hình thức như: Sách được làm bìa cứng có bìa áo và đai sách (obi), in ấn trên chất liệu cao cấp… Với ấn phẩm này, Đông A books hy vọng bạn đọc mến mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói chung và bạn đọc yêu thích tác phẩm Đảo mộng mơ nói riêng, sẽ có một cuốn sách kỷ niệm xứng đáng với tình cảm và kỳ vọng.

 Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách bản đặc biệt"Đảo mộng mơ" ảnh 1

Ngoài 3.000 bản kỷ niệm được phát hành rộng rãi, Đông A còn ấn hành 106 bản đặc biệt làm thủ công phục vụ mục đích lưu trữ. Trong đó có một bản NGUYEN NHAT ANH dành tặng tác giả và 100 bản đánh số từ ĐA_001 đến ĐA_100, có chữ ký trực tiếp của tác giả dành cho người sưu tầm và chơi sách.

Để bạn đọc có cơ hội sở hữu ấn bản kỷ niệm trọn vẹn nhất, Đông A books sẽ tổ chức buổi ký tặng sách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Độc giả có thể đem cuốn Đảo mộng mơ - Ấn bản kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu của mình, hoặc bất cứ tác phẩm nào của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà bạn đang sở hữu, đến sự kiện để gặp gỡ và xin chữ ký của tác giả. Tại đây, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có những chia sẻ và giao lưu cùng bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục