Xe+

TP.HCM

Nguyên nhân vụ xe bán tải lao qua đường ngược lại tông 2 người tử vong

  • 21/04/2018 15:53
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Cơ quan chức năng ban đầu xác định nguyên nhân là do khi gần đến giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh - Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM, tài xế đạp nhầm chân ga dẫn đến phương tiện đạt tốc độ cao, mất lái bay qua con lươn, lao qua làn đường ngược lại tông nhiều xe máy gây ra hậu quả nghiêm trọng.

 

Liên quan đến vụ "Ô tô "điên" lao qua đường ngược lại tông hàng loạt xe máy, 2 người chết" như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, ngày 21-4, ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng ban chuyên trách Ban An toàn Giao thông TP.HCM cho biết đã xác định có 2 người tử vong, 5 người bị thương, trong đó có một trẻ em 2 tuổi và tài xế xe bán tải.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng quận 1 xác định được tài xế xe lái bán tải tên Chu Nguyên Vinh (SN 1975, ngụ quận 7).

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khuya 20-4

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khuya 20-4

Theo điều tra bước đầu và lời khai của tài xế, nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng được xác định là do khi gần đến giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh - Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, tài xế đã đạp phanh nhưng lại đạp nhầm chân ga dẫn đến phương tiện đạt tốc độ cao, mất kiểm soát bay qua con lươn, lao qua làn đường ngược lại tông gãy cây xanh và trụ đèn tín hiệu.

Chưa dừng lại, xe này còn lao tới tông nhiều xe máy đang dừng đèn tín hiệu gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

Nguyên nhân bước đầu là do tài xế đạp nhầm chân ga

Nguyên nhân bước đầu là do tài xế đạp nhầm chân ga

Trả lời về việc tài xế có vi phạm nồng độ cồn hay sử dụng ma túy, Công an quận 1 cho biết chiều nay mới có kết quả xét nghiệm. “Hiện chúng tôi đang làm việc và tiến hành các kiểm tra để xác định người này có dùng chất kích thích hay uống rượu bia không”, một lãnh đạo công an quận 1 nói.

Tin cùng chuyên mục