Nguyễn Ngọc Anh tung sản phẩm âm nhạc mới với "người yêu tin đồn"

  • 23/12/2018 16:15
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Cặp đôi gắn bó thân thiết với nhau trong cả âm nhạc lẫn ngoài cuộc sống. Mới đây, cả hai cùng trình làng “single” mới nhân dịp Giáng Sinh.

Mới đây, Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức đã ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc nữa đánh dấu sự hợp tác chung của cả hai. Đó là single gồm 3 ca khúc thể hiện các nhạc phẩm Giáng Sinh nổi tiếng thế giới.

Điều thú vị là cả 3 nhạc phẩm này đều được Tô Minh Đức viết lời Việt dưới tựa đề: “Giáng sinh vui vẻ, anh yêu!” (được viết lời Việt từ ca khúc “Merry Christmas, darling” của Richard Carpenter - Frank Pooler), “Noel dang dở” (được viết lời Việt từ ca khúc “His Christmas” của Gloria Estefan) và “Mùa Noel năm ấy” (được viết lời Việt từ ca khúc “Have your self a Merry little Christmas” của Gloria Estefan). Các bài hát được xâu chuỗi lại thành câu chuyện kể về tình yêu của một cặp đôi đã xa nhau trong tình yêu, nhưng đầy tiếc nuối, nhớ nhung, đặc biệt là khi mùa Giáng Sinh về.

Nguyễn Ngọc Anh tung sản phẩm âm nhạc mới với "người yêu tin đồn"

Nói thêm về sự kết đôi lần này, Ngọc Anh cho biết, cô và Tô Minh Đức không có chủ ý sắp xếp song khá trùng hợp là mỗi năm vào dịp cuối năm hoặc đầu năm mới, cả hai đều phát hành sản phẩm âm nhạc cùng nhau. Năm nay, cặp đôi chọn mùa Giáng sinh để phát hành single này với mong muốn đem đến cho thị trường nhạc Giáng sinh những ca khúc mới, giúp mọi người có nhiều hơn sự chọn lựa âm nhạc trong dịp này.

Nguyễn Ngọc Anh tung sản phẩm âm nhạc mới với "người yêu tin đồn"

Ngọc Anh tâm sự, cô đã xúc động nghẹn ngào khi hát ca khúc “Giáng sinh vui vẻ, anh yêu!”  bởi cảm giác giống như được gặp lại người bạn cũ vậy. Cảm xúc trong trẻo, ngọt ngào khi hát ca khúc này khiến Ngọc Anh nhớ đến ca khúc “Thế giới tuyệt vời” trước đây mà nhạc sỹ Đỗ Bảo viết riêng cho cô.

“Lâu lắm rồi, tôi mới thấy lại một tình yêu trọn vẹn đến vậy dù lời tiếng Anh, cũng chỉ vẻn vẹn có ý như vậy thôi” – Ngọc Anh úp mở giữa chuyện tình yêu trong bài hát với tin đồn về chuyện tình cảm giữa cô với Tô Minh Đức.

Tô Minh Đức từng chia sẻ, lần đầu anh kết hợp với Ngọc Anh là khi vào TP.HCM thu âm CD riêng vào năm 2015. Lúc gặp Ngọc Anh ở phòng thu của Phạm Hải Âu, Âu nhờ anh hát bè cho Ngọc Anh. Từ những lần đầu kết hợp ấy, anh đã nói với Phạm Hải Âu: “người này mà chơi với anh ở ngoài đời, cãi nhau cả ngày”. Nhưng rốt cuộc, anh lại thích mê giọng hát của Ngọc Anh và dần dà, cả hai gắn bó với nhau trong cả âm nhạc lẫn ngoài đời.

Ngọc Anh và Tô Minh Đức song ca "Mùa Noel năm ấy":

Tin cùng chuyên mục