Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Nguyên một đội hình được thay vào sân trong trận đấu có tỉ số kỷ lục

  • 20/10/2019 13:24
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Chiến thắng với cách biệt quá lớn, HLV trường THPT Nguyễn Gia Thiều thay toàn bộ các cầu thủ dự bị vào sân một lúc, để giữ sức cho đội hình chính.

Trong trận đấu ở bảng M giữa THPT Nguyễn Gia Thiều và THPT Alfred Nobel vào sáng 20-10, các cầu thủ trường Nguyễn Gia Thiều đã tạo nên một chiến thắng có cách biệt lớn nhất kể từ đầu giải, khi đánh bại đối thủ của mình 10-0.

THPT Nguyễn Gia Thiều thay nguyên một đội hình trong trận thắng kỷ lục

THPT Nguyễn Gia Thiều thay nguyên một đội hình trong trận thắng kỷ lục

Những người thay nhau lập công cho đội bóng đến từ quận Long Biên là Thanh Tùng (3 bàn), Đức Sơn (2 bàn), Huy Hoàng (2 bàn), Sơn Tùng, Tiến Anh và Đức Minh.

Đặc biệt, trong trận đấu này, HLV của THPT Nguyễn Gia Thiều còn gây chú ý, khi hai lần thay nguyên cả đội hình vào sân. Điều này vừa giúp các cầu thủ đá chính đảm bảo thể lực, vừa giúp dàn cầu thủ dự bị có cơ hội thử sức.

Chiến thắng cách biệt 10 bàn giúp THPT Nguyễn Gia Thiều có 6 điểm sau hai lượt trận, chính thức giành vé đi tiếp sớm 1 vòng. Không những vậy, hiệu số bàn thắng/bại cao còn giúp họ có nhiều cơ hội giành ngôi nhất bảng M khi giai đoạn 1 khép lại.

Nguyên một đội hình được thay vào sân trong trận đấu có tỉ số kỷ lục

Tin cùng chuyên mục