• Hơn 3.200 cử tri bỏ phiếu sớm ở tâm dịch Bắc Ninh

  Hơn 3.200 cử tri bỏ phiếu sớm ở tâm dịch Bắc Ninh

  ANTD.VN -  Ngày 22/5, Ủy ban bầu cử tỉnh Bắc Ninh bắt đầu tiến hành bầu cử ở 10 điểm bỏ phiếu của TP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình và Tiên Du. Đây là địa bàn bầu cử sớm với quy mô lớn nhằm ứng phó với dịch Covid-19.

 • Hương Giang Idol: "Tôi õng ẹo, tôi điệu nhưng không vô dụng"

  Hương Giang Idol: "Tôi õng ẹo, tôi điệu nhưng không vô dụng"

  ANTĐ - Được chú ý vì là ca sĩ chuyển giới, nhưng Hương Giang gần như là một cái tên không gắn với bất cứ scandal nào trong trong showbiz. Giang chọn cách sống giản dị, “sạch sẽ”, ít tiếp xúc với thị phi để hạn chế scandal. Cô đùa rằng, cái tên mình vẫn “hot”, nên không cần đẩy tên tuổi lên bằng scandal.

 • Khi giám khảo “thiếu tài, thừa tật”

  Khi giám khảo “thiếu tài, thừa tật”

  ANTĐ - Dư luận mới đây lại được phen xôn xao khi hay tin một ca sĩ chuyển giới có giọng hát vào loại trung bình được mời làm giám khảo một cuộc thi hát, còn một cô diễn viên khác “ít tài, nhiều tật” từng bị cấm diễn toàn quốc vì ăn mặc trái thuần phong mỹ tục lại chễm chệ “cầm cân nảy mực” ở một sân chơi tìm kiếm “Ngôi sao mới”.

 • Sẽ đưa những đau đớn, vấp ngã của cuộc đời vào tự truyện

  Sẽ đưa những đau đớn, vấp ngã của cuộc đời vào tự truyện

  ANTĐ - Nhắc đến Hương Giang Idol, khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh một người chuyển giới đầy gợi cảm, nữ tính. Sau Vietnam Idol 2012, tên tuổi của Hương Giang được biết đến nhiều hơn, nhưng cô lại ít xuất hiện hơn, có chăng chỉ là những bài hát được phổ biến trên mạng Internet. Thời gian gần đây, Hương Giang mới trở lại với showbiz bằng sản phẩm âm nhạc mang tên “Thủy ngân”. Có thể nói đây là một nỗ lực lao động nghệ thuật nghiêm túc của Hương Giang và cần được khán giả ghi nhận.

 • Hương Giang Idol trần tình về “thân phận đặc biệt”

  Hương Giang Idol trần tình về “thân phận đặc biệt”

  ANTĐ - Không phải là thí sinh xuất sắc nhất nhưng Nguyễn Hương Giang có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc thi Vietnam Idol. Cô cũng là tâm điểm của những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa những khán giả cuộc thi, thường xuyên nhận được số phiếu bình chọn nhiều nhất nhưng cũng là một trong những thí sinh bị chỉ trích nhiều nhất. Dù nhiều lần được “cứu” bởi sự bình chọn của khán giả, nhưng cô cho biết, thân phận đặc biệt không phải là lý do khán giả nhắn tin cho cô. 

 • Hương Giang khóc nức nghe Hồng Phước hát về mình

  Hương Giang khóc nức nghe Hồng Phước hát về mình

  ANTĐ - Phần trình diễn không thành công trong đêm thi hát nhạc quốc tế đã khiến Hương Giang, Anh Quân và Hồng Phước rơi vào top nguy hiểm. Và Hồng Phước là thí sinh phải nói lời chia tay chương trình khi không thuyết phục được ban giám khảo sau phần hát singoff.

 • Hương Giang tiếp tục dẫn đầu dù hát không tốt

  Hương Giang tiếp tục dẫn đầu dù hát không tốt

  ANTĐ - Dẫu có màn trình diễn không tốt trong đêm thi hát nhạc ngoại với chủ đề We are the world, tuy nhiên, Nguyễn Hương Giang vẫn là thí sinh được khán giả yêu mến và bình chọn, tiếp tục đứng đầu top 8.