Người phụ nữ nhập cảnh cùng lô hàng nghi sừng tê giác và nanh hổ

  • 01/06/2018 06:37
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Số lô hàng nghi gồm 2 sừng tê giác và 20 sản phẩm nghi là nanh hổ được cất giấu kín đáo trong ruột chiếc máy hàn.

CAH Sóc Sơn, Hà Nội xác nhận đơn vị đã tiếp nhận bàn giao từ lực lượng chức năng sân bay quốc tế Nội Bài vụ việc liên quan đến người phụ nữ nghi vấn nhập lậu hàng cấm.

Số vật phẩm nghi là sừng tê giác và nanh hổ

Số vật phẩm nghi là sừng tê giác và nanh hổ

Người phụ nữ nhập cảnh cùng lô hàng nghi sừng tê giác và nanh hổ ảnh 2

Được giấu trong vỏ chiếc máy hàn này

Thông tin cho biết, khoảng 17h ngày 30-5, lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát hành lý nhập khẩu tại sân bay quốc tế Nội Bài phát hiện 1 phụ nữ quốc tịch Việt Nam, là hành khách trên chuyến bay QR 834 từ Doha đến Việt Nam, mang theo kiện hành lý ký gửi có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, bên trong hành lý có 1 vali nhỏ, đựng 1 máy hàn và trong ruột của chiếc máy hàn có cất giấu 2 khúc màu xám nghi là sừng tê giác và 20 sản phẩm màu trắng nghi là nanh hổ.

Chuyến bay QR834 xuất phát từ Mozambique và quá cảnh tại sân bay Doha. Theo tường trình ban đầu của nữ hành khách, chiếc vali trên của 1 người tên Nguyên, sống tại Mozambique gửi về Việt Nam; theo thỏa thuận, khi hạ cánh sẽ có người liên hệ để nhận chiếc máy hàn.

Tin cùng chuyên mục