• Vlogger An Nguy phỏng vấn Tom Holland tại sự kiện quảng bá phim "Người Nhện" ở Singapore

  Vlogger An Nguy phỏng vấn Tom Holland tại sự kiện quảng bá phim "Người Nhện" ở Singapore

  ANTD.VN -  Vừa qua, cặp đôi diễn viên của "Spider-Man: Homecoming" – Tom Holland cùng Jacob Batalon đã có mặt tại Singapore để tham dự một sự kiện quảng bá phim. Đây cũng là lần đầu tiên "Người Nhện trẻ" viếng thăm đảo quốc Sư tử. Hot Vlogger An Nguy đã đại diện cho Việt Nam đến tham gia sự kiện.

 • "Người nhện" xuất hiện ở Trung Quốc

  "Người nhện" xuất hiện ở Trung Quốc

  ANTD.VN - Chỉ với 2 bàn tay, không dây an toàn và một đôi dày vải, Hoàng Tiểu Bảo – một nông dân 52 tuổi đã chinh phục nhiều vách đá dựng đứng ở Trung Quốc.

 • “Người Nhện 2” đến Việt Nam sớm

  “Người Nhện 2” đến Việt Nam sớm

  ANTĐ - “The Amazing Spiderman 2: Rise of Electro” (tạm dịch là Người Nhện siêu đẳng 2: Sự trỗi dậy của Người Điện) là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất mùa hè 2014. 

 • Phương Thanh, MTV mỉa mai trò "show hàng", tạo scandal để nổi tiếng

  Phương Thanh, MTV mỉa mai trò "show hàng", tạo scandal để nổi tiếng

  ANTĐ -"Nổi tiếng vì có tài và nổi tiếng vì scandal nào đâu giống nhau, chớ nên lầm đường người ơi. Nổi tiếng vì show hàng, một thoáng thì chóng tàn, chỉ mang tiếng tai, ê chề, trái ngang"... là một lời mỉa mai nhưng cũng đầy ý nghĩa trong MV mới của ca sĩ Phương Thanh và nhóm MTV.

 • Johnny Trí Nguyễn chuyển nghề… dạy võ

  Johnny Trí Nguyễn chuyển nghề… dạy võ

  ANTĐ - Sau một thời gian khởi nghiệp tại quê nhà, diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn cùng gia đình đã quyết định mở võ đường Liên Phong - đây sẽ là nơi anh luyện tập võ thuật, huấn luyện võ thuật cho các diễn viên cũng như chiêu sinh luyện võ tự do để truyền bá môn phái Liên Phong Quyền do ông của anh sáng tạo. Johnny Trí Nguyễn cũng hy vọng sẽ đào tạo ra những người có thể vừa tập võ để khỏe mạnh vừa tạo “nguồn” cung cấp diễn viên cho phim hành động Việt Nam.   

 • Bạn gái người nhện cũng... vô tình hở

  Bạn gái người nhện cũng... vô tình hở

  (ANTĐ) - Không khác ngôi sao phim Transformers, Rosie Huntington-Whiteley, cô nàng Kirsten Dunst trong vai Mary Jane Watson, bạn gái của Người nhện cũng vô tình hở nội y. Tuy nhiên, cô để hở một cách phản cảm tại London hôm 28-6 vừa qua.