Người mẫu Hoàng Hạnh khoe đường cong nóng bỏng cực quyến rũ

  • 08/11/2014 23:31
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Nguyễn Sỹ Hiếu)
  • In bài
ANTĐ - Nỗ lực không ngừng để chinh phục đấu trường nhan sắc Việt. Hoàng Hạnh có đầy đủ tố chất của một Hoa hậu và cô hiện đang là ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Là một người mẫu, Hoàng Hạnh luôn ý thức tập luyện và giữ gìn cho mình một hình thể đẹp. Đến với cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam, Hoàng Hạnh được đánh giá là thí sinh có nhiều lợi thế bởi cô từng đạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Làng Sen 2012 và Á khôi 1 cuộc thi Miss Model Hà Nội 2014... Đó là những hành trang quan trọng thúc đẩy quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới của Hoàng Hạnh.

Cùng với vóc dáng đẹp cân đối, khuôn mặt khả ái và khả năng biểu cảm đa dạng cũng được xem là những sở trường giúp Hoàng Hạnh tự tin khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Đến thời điểm này, việc lọt vào danh sách 39 gương mặt của vòng Chung khảo của Nam Hoa hậu Việt Nam 2014, với người mẫu Hoàng Hạnh và cả “ông bầu” Tommy Nguyễn, đó là một tín hiệu đáng mừng.

Trong bộ trang phục dạ hội được thiết kế với chất liệu voan, kết hợp với hoa văn thêu làm điểm nhấn nổi bật trải khắp thân áo của nhà thiết kế Tommy Nguyễn, người mẫu Hoàng Hạnh thu hút mọi ánh nhìn qua thân hình mềm mại và những đường cong quyến rũ.

Người mẫu Hoàng Hạnh khoe đường cong nóng bỏng cực quyến rũ ảnh 1


Người mẫu Hoàng Hạnh khoe đường cong nóng bỏng cực quyến rũ ảnh 2


Người mẫu Hoàng Hạnh khoe đường cong nóng bỏng cực quyến rũ ảnh 3


Người mẫu Hoàng Hạnh khoe đường cong nóng bỏng cực quyến rũ ảnh 4


Người mẫu Hoàng Hạnh khoe đường cong nóng bỏng cực quyến rũ ảnh 5


Người mẫu Hoàng Hạnh khoe đường cong nóng bỏng cực quyến rũ ảnh 6

Tin cùng chuyên mục