Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng!

  • 25/12/2015 18:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Là một người mẫu trẻ thuộc thế hệ 9x, Trúc Đào đang từng bước thể hiện bản thân mình. Cô được đánh giới là một trong những gương mặt triển vọng của làng thời trang Việt…


Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 1Trúc Đào sở hữu chiều cao nổi bật 1m74 cùng số đo ba vòng ấn tượng 80-60-92.
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 2Cô đang tham dự và lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa khôi thời trang 2016. Đây được coi là những bước đi đầu tiên để người đẹp 9x thực hiện ước mơ của mình.
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 3Ngoài việc theo đuổi đam mê người mẫu, Trúc Đào hiện đang là sinh viên một trường kinh tế.
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 4Trong tương lai, Trúc Đào hướng hình ảnh vừa là người mẫu, vừa là doanh nhân thành đạt.
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 5Mới đây, Trúc Đào cùng ekip đã thực hiện bộ hình để gửi đến người hâm mộ.
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 6Cô nàng diện những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy nằm trong BST “Sắc màu tình yêu” của NTK Tommy Nguyễn.
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 7Trúc Đào khoe đường cong gợi cảm với đầm dạ hội ôm sát cơ thể…
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 8… và vẻ đẹp đầy quyến rũ với đầm cưới.
Người mẫu 9x Trúc Đào phô diễn đường cong cực... nóng! ảnh 9Được biết, BST áo cưới 2016 này sẽ được NTK Tommy giới thiệu trong chương trình Thời trang Phong cách trẻ diễn ra tối 19-1 tới đây tại Dianmond Place.

Tin cùng chuyên mục