Người hâm mộ tiếc nuôi trước thông báo nghỉ hát của Tuấn Hưng

  • 21/07/2020 18:46
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tuấn Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ và không khỏi tiếc nuối khi anh quyết định sẽ tạm dừng ca hát một thời gian.

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, giọng ca “Tìm lại bầu trời” gây xôn xao dư luận khi chia sẻ về ý định chia tay sân khấu. Theo đó, Tuấn Hưng cho biết, anh rất yêu khán giả và trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình, đồng thời khẳng định bản thân đã phải rất vất vả, gian khổ để có được vị trí như ngày hôm nay. Tuy nhiên tới đây anh sẽ tạm xa khán giả một thời gian để chăm sóc cho các con và tổ ấm nhỏ của mình.

Cũng theo Tuấn Hưng, mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ, anh không thể toàn tâm toàn ý để hát vì phải xa các con. Vì vậy anh hiểu điều gì, cái gì cần nhất với mình hiện nay. Chia sẻ thêm về ý định này, Tuấn Hưng tâm sự, anh cảm thấy không đủ thời gian dành cho các con và khả năng sẽ giải nghệ. 

Người hâm mộ tiếc nuôi trước thông báo nghỉ hát của Tuấn Hưng

Phía dưới thông báo về việc nghỉ hát của Tuấn Hưng, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối và vẫn mong anh chỉ tạm thời nghỉ ngơi chứ không “giải nghệ”. Ca sĩ Lệ Quyên – người em đồng nghiệp thân thiết với Tuấn Hưng gửi lời nhắn nhủ tới anh rằng hãy để mọi chuyện “tùy duyên” vì nghệ thuật là hơi thở và cuộc sống của mình, cũng như người thân vậy. Vì thế, cô mong anh cố gắng dung hòa và sắp xếp lại được cả hai là mỹ mãn nhất.

Nhiều khán giả cũng hy vọng nam ca sĩ sớm quay trở lại: “Dù anh có tạm ngưng hát bao lâu đi nữa thì tình cảm của khán giả dành cho anh luôn ở đó vẹn nguyên. Và mọi người sẽ chờ anh trở lại. Chờ tour diễn tạm biệt của anh!”; “Vẫn nhớ - ca khúc là cả thời thanh xuân của em, bài hát mà em cùng cô bạn đồng nghiệp nghe đi nghe lại suốt cả ngày, ngày qua ngày. Sẽ ‘vẫn nhớ’ anh nhé. Khi nào nhớ khán giả thì quay lại anh nhé. Gia đình vẫn là quan trọng nhất”….

Người hâm mộ tiếc nuôi trước thông báo nghỉ hát của Tuấn Hưng

Tuấn Hưng và bà xã kết hôn vào tháng 4-2014 sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó. Giọng ca được mệnh danh “ngựa hoang” của làng nhạc Việt từng được biết đến là nam ca sĩ đào hoa bậc nhất showbiz. Tuy nhiên kể từ khi lập gia đình, anh thừa nhận mình ngày càng thay đổi. Tính đến nay, vợ chồng nam ca sĩ đã có với nhau ba người con: con trai đầu lòng tên Su Hào (2014), con gái thứ hai tên Son (2017) và cậu con trai út tên Sâm (2019).

Từ khi lấy vợ và có con, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh cảm thấy cuộc đời mình may mắn vì có một người bạn đời hết mực yêu thương và thấu hiểu mình. v Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Tuấn Hưng thổ lộ, anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, giữ cho tổ ấm của mình thật chắc và êm. Anh ví von mình đã mất 1/3 quãng đời để trưởng thành, 1/3 quãng đời để gây dựng và rong chơi với sự nghiệp, nên giờ 1/3 quãng đời còn lại, anh sẽ dành cho gia đình.

Tin cùng chuyên mục