Người đẹp mặc áo dài Việt Nam gây ấn tượng trên khán đài World Cup 2018

  • 19/06/2018 15:34
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Trên các sân cỏ nước Nga những ngày này, có một người đẹp thường xuyên xuất hiện trong tà áo dài, tay cầm lá cờ Việt Nam... tạo nên sự chú ý đặc biệt từ những người hâm mộ bóng đá toàn thế giới.

Chưa biết bao giờ bóng đá Việt Nam mới có mặt ở một kỳ World Cup, nhưng trong nhiều ngày qua, một nhóm bạn trẻ người Việt đã gây được ấn tượng mãnh liệt với bạn bè thế giới, những người đến Nga để theo dõi Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Nguyễn Ngọc Nữ trên khán đài sân Volgograd Arena ở trận Anh gặp Tunisia

Nguyễn Ngọc Nữ trên khán đài sân Volgograd Arena ở trận Anh gặp Tunisia

Đó là Hoa hậu ảnh Nguyễn Ngọc Nữ, top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Đỗ Kim Phúc và Nguyễn Ngọc Anh - hai ngôi sao bóng đá nghệ thuật (Freestyle football) hàng đầu Việt Nam cùng một số người bạn.

Với khát vọng muốn được trải nghiệm không khí của Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, khát vọng được giao lưu với bạn bè 5 châu cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam tới thế giới, họ đã quyết định cùng nhau tự lên chương trình, tự tìm tài trợ và bỏ cả tiền túi để được "ăn ngủ cùng World Cup" tại xứ sở Bạch dương.

Nhóm bạn của Nguyễn Ngọc Nữ trên đường phố ở Nga

Nhóm bạn của Nguyễn Ngọc Nữ trên đường phố ở Nga

Trong những ngày qua, ngoài việc xem các trận có đội tuyển Đức và Anh, nhóm đã tham gia một số hoạt động giao lưu, biểu diễn đường phố và nhận được sự chú ý đặc biệt từ các fans hâm mộ.

Tuy nhóm của Ngọc Nữ chỉ có 4-5 người, nhưng bạn bè quốc tế đều nhận ra nhờ lá quốc kỳ Việt Nam và nụ cười thân thiện thường trực trên môi. Một số đài truyền hình của các nước cũng đã ghi hình và làm phóng sự về nhóm.

Lá cờ đỏ sao vàng trong niềm tự hào Việt Nam giữa lòng World Cup 2018

Lá cờ đỏ sao vàng trong niềm tự hào Việt Nam giữa lòng World Cup 2018

Chia sẻ với An ninh Thủ đô, Ngọc Nữ cho biết: "World Cup là một ngày hội tuyệt vời hơn nhiều so với những gì em tưởng tượng. Cảm giác được vào sân xem trực tiếp, được tiếp xúc với những cầu thủ nổi tiếng ở khoảng cách gần nhất có thể, những cổ động viên nhiệt tình với văn hóa đa dạng, đặc sắc từ khắp nơi là một trải nghiệm vô cùng quý giá với em và các bạn. Em mong rằng sẽ sớm thôi, bóng đá Việt Nam cũng được tham dự một ngày hội tuyệt vời như thế này". 

Tin cùng chuyên mục