Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc

  • 02/01/2020 13:54
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp sinh năm 1996 có kinh nghiệm đáng nể với việc chinh chiến nhiều sân chơi sắc đẹp trong nước.

Thanh Tú không phải cái tên xa lạ trong giới sắc đẹp Việt mà ngược lại, cô nàng được biết đến là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc và lần nào cũng để lại ấn tượng riêng biệt.

Có thể kể đến một số sân chơi mà Thanh Tú ghig danh và giành giải như: "Người đẹp thân thiện" của cuộc thi "Nữ hoàng trang sức", giải Ba "Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015", Hoa khôi “Miss Hà Nội Photo Model 2015″. Bên cạnh đó, Thanh Tú từng lọt vào Top 15 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", "Người đẹp áo dài" và Top 10 "Hoa hậu Việt Nam 2018"...Gần đây nhất, nhan sắc 9X vừa giành giải "Người đẹp tài năng" tại cuộc thi "Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019".

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc

Chia sẻ về việc không ngại năm lần bảy lượt đem sắc đẹp đi thi, Thanh Tú thẳng thắn bày tỏ, so với các người đẹp khác thì có lẽ số lần cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp chưa phải quá nhiều. Tuy nhiên, Thanh Tú cho biết, lần thi "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" vừa rồi sẽ là lần cuối cùng cô góp mặt tại một sân chơi sắc đẹp với tư cách thí sinh.

Cũng theo Thanh Tú, cô không phủ nhận sự hụt hẫng khi tham dự thi nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng chưa lần nào chạm tới giải cao nhất. Song điều quan trọng nhất là cô đã cố gắng, nỗ lực hết mình và có cơ hội học hỏi để hoàn thiện bản thân. Còn việc đạt giải hay không đôi khi còn phụ thuộc cả vào yếu tố may mắn nữa.

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc

Trước thông tin vì có Mạnh Thường Quân hỗ trợ về tài chính nên mới mạnh dạn nhiều lần đi thi nhan sắc, Thanh Tú cho biết, đại gia của cô không ai hết chính là gia đình, đặc biệt là mẹ của mình. Hơn nữa, cô đã có thể kiếm tiền từ năm 19 tuổi từ công việc dạy nhảy nên tích góp được khoản tài chính riêng để có thể làm những việc mình muốn.

Nói thêm về quan điểm "chân dài và đại gia", Thanh Tú chia sẻ: "Tôi không nghĩ việc chân dài yêu đại gia là xấu, khi bạn có nhan sắc thì sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên mối quan hệ đó xấu hay tốt đều là do cách bạn hành xử".

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc ảnh 3

Cũng theo Thanh Tú, chính nhờ việc từng chinh chiến tại nhiều sân chơi sắc đẹp nên cô hiểu được hậu trường của các cuộc thi. Theo đó, Thanh Tú cho biết, nhiều người cứ nghĩ rằng phía sau các cuộc thi sắc đẹp là những câu chuyện mờ ám, là sự cạnh tranh khốc liệt, thậm chí thí sinh "chơi xấu" nhau...Song bản thân cô may mắn chưa gặp và cũng chưa từng chứng kiến những trường hợp kiểu như vậy bao giờ.

"Các cuộc thi tôi tham gia đều rất văn minh, thậm chí cuộc thi kết thúc chúng tôi vẫn giao lưu và có thêm nhiều bạn. Việc ganh đua là có, bởi cô gái nào đến với cuộc thi đều mong muốn mình ở vị trí cao, đã là cuộc thi thì phải có sự nỗ lực, cố gắng. Tuy nhiên, mọi thứ đều rất công bằng và minh bạch." - Thanh Tú tiết lộ.

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc

Thanh Tú sinh năm 1996, tốt nghiệp Viện đại học mở Hà Nội. Người đẹp 9X sở hữu gương mặt với vẻ đẹp hiện đại cùng số đo ba vòng hoàn hảo 82- 60 – 91. Sau một thời gian miệt mài chinh chiến các cuộc thi, Thanh Tú giãi bày, thời gian tới cô sẽ cho ra mắt dự án mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm mới – chào đón một niên kỉ mới. Cùng với đó, cô sẽ có sự "lột xác" về hình ảnh để đem đến cho khán giả sự mới mẻ và bất ngờ.

Một số hình ảnh đẹp của Thanh Tú:

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc ảnh 5

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc ảnh 6

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc ảnh 7

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc ảnh 8

Người đẹp Lê Thanh Tú chia sẻ hậu trường các cuộc thi nhan sắc ảnh 9

Tin cùng chuyên mục