Người đẹp An Giang đăng quang Hoa khôi Nam bộ 2017

  • 24/07/2017 11:23
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp 20 tuổi đến từ An Giang - Nguyễn Thị Hải Yến đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Trải qua nhiều tháng sơ tuyển, cũng như các hoạt động trông khuôn khổ cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, đêm chung kết đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ với sự tham gia tranh tài của 26 thí sinh đến từ 20 tỉnh thành khu vực Nam bộ.

Sở hữu gương mặt khả ái và ngoại hình chuẩn, Nguyễn Thị Hải Yến gây ấn tượng mạnh với khán giả và các giám khảo.

Sở hữu gương mặt khả ái và ngoại hình chuẩn, Nguyễn Thị Hải Yến gây ấn tượng mạnh với khán giả và các giám khảo.

Qua các vòng trình diễn áo tắm, đầm dạ hội và áo dài, Top 5 được chọn bước vào vòng thi ứng xử. Sau những câu hỏi hóc búa từ Ban giám khảo, thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến (sinh năm 1997) đến từ An Giang đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất - Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Trong vòng thí ứng xử, người đẹp Nguyễn Thị Hải Yến nhận được câu hỏi “Nam Bộ là vùng đất có gì đặc biệt hơn các vùng đất khác như miền Trung hay Bắc Bộ?”, người đẹp An Giang đã có câu trả lời khéo léo và thông minh: “Thiên nhiên ban tặng cho Nam Bộ đất đai trù phú, con người nơi đây thân thiện, thật thà, chất phát, ân cần và hiếu khách. Hơn nữa, người phụ nữ Nam bộ bên cạnh nét đẹp truyền thống còn có vẻ đẹp hiện đại. Nét đẹp truyền thống là giữ được mà còn phát huy công dung ngôn hạnh và họ còn có vẻ đẹp hiện đại là tự tin. Đặc biệt là phụ nữ Nam Bộ chịu thương, chịu khó, bất khuất”.

Hoa khôi Nguyễn Thị Hải Yến sinh năm 1997, cao 1,70m, số đo 3 vòng 83-60-90.

Hoa khôi Nguyễn Thị Hải Yến sinh năm 1997, cao 1,70m, số đo 3 vòng 83-60-90.

Á khôi 1 và 2 lần lượt là Nguyễn Phúc Thùy Tiên (19 tuổi) đến từ TP.HCM và Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi (19 tuổi) đến từ Cần Thơ.

Bên cạnh 3 giải thưởng chính, 7 giải thưởng phụ cũng được trao, bao gồm: Người đẹp áo dài: Nguyễn Lương Kiều Thanh (22 tuổi, Tiền Giang); Người đẹp áo dạ hội: Lê Thị Thu Trang (20 tuổi, TP.HCM); Người đẹp biển: Trương Thị Ngọc Hạnh (20 tuổi, Bạc Liêu); Người đẹp ảnh: Huỳnh Phương Vy (21 tuổi, TP.HCM); Người đẹp thân thiện: Hoàng Thị Lan Hương (22 tuổi, Cần Thơ); Người đẹp du lịch: Đoàn Thị Cẩm Hà (22 tuổi, Tiền Giang); Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Huế Hương (20 tuổi, Vĩnh Long).

Tin cùng chuyên mục