Người đàn ông tử vong trên vết lốp ô tô

  • 09/03/2012 16:40
  • 0 bình luận
  • Minh Hà
  • In bài
ANTĐ - Tìm cả buổi không thấy đâu, mãi đến trưa 8- 3, gia đình ông Toàn mới phát hiện người đàn ông 52 tuổi tử vong trong vườn nhà, trên vết hằn lốp xe ô tô.

Khoảng 13h30 ngày 8-3, Ban Công an xã Thống Nhất và CAH huyện Thường Tín, Hà Nội nhận được tin báo về việc ông Tạ Văn Toàn (SN 1960), trú ở thôn Giáp Long, xã Thống Nhất, tử vong tại vườn nhà. Theo tường trình của người ông Toàn, cái chết của nạn nhân có dấu vết ngoại lực tác động rất nặng.

Tiến hành điều tra, CAH Thường Tín và phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội xác định được nguyên nhân sơ bộ vụ việc như sau: chiều và tối 7- 3, gia đình ông Toàn thuê xe đổ đất ngoài. Ông Toàn túc trực ngoài vườn để “xi- nhan” cho các xe vào đổ đất. Chính trong lúc đó, một trong hai xe ô tô tham gia đổ đất cho vườn nhà ông Toàn do thiếu quan sát đã đè phải chủ nhà. Gần trưa hôm sau, người đầu tiên phát hiện thấy ông Toàn khi nạn nhân đã tử vong ngay trên vết hằn của lốp xe.

Ngày 9- 3, CQĐT đã xác định và triệu tập được lái xe đã gây nên cái chết của ông Toàn, là Nguyễn Văn Kiên (SN 1986), trú ở thôn Giáp Long, Thống Nhất. Kiên điều khiển xe ô tô BKS 30X-0074, loại 8 tấn. Bước đầu tại CQĐT, Kiên khai do trọng tải xe quá nặng nên không hề biết việc chiếc xe ô tô đã lùi phải nạn nhân Toàn. Kết quả khám nghiệm sơ bộ tử thi xác định ông Toàn bị bánh xe ô tô đè vỡ đầu, vỡ bụng dẫn đến tử vong. Hiện, CQĐT CAH Thường Tín đã ra lệnh tạm giữ hình sự lái xe Kiên để điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục