Người đàn ông treo cổ tử vong dưới gầm cầu

  • 01/12/2018 23:06
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sáng, một số người dân đi làm tá hỏa nhìn thấy một người đàn ông treo cổ dưới gầm cầu. Khi đến kiểm tra thì người này đã tử vong.

Chiều 1-12-2018, thông tin từ UBND xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, sáng cùng ngày, một số người dân phát hiện thi thể một người đàn ông treo cổ dưới gầm cầu Khe Ang.

Theo đó, vào khoảng 6h30’ cùng ngày, một số người dân đi qua cầu Khe Ang nhìn thấy một người đàn ông trong tư thế treo cổ dưới gầm cầu. Khi đến kiểm tra thì người đàn ông này đã tử vong từ trước đó.

Cầu khe Ang nơi phát hiện thi thể ông Th.

Cầu khe Ang nơi phát hiện thi thể ông Th.

Thông tin về sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt ở hiện trường. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Trung Th. (SN 1976) trú xóm Hồng Thọ, xã Nghĩa Hồng.

Được biết, nạn nhân Th. là người nghiện ma túy, dù đã lập gia đình và có con nhưng do mâu thuẫn nên người vợ đã bỏ đi. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể của nạn nhân được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục