Người đàn ông lái xe điên đại náo TP.HCM dương tính với ma túy

  • 12/03/2016 20:05
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Tài xế lái xe điên đại náo khắp TP.HCM được xác định là dương tính với ma túy. Đến chiều tối 12/3 tài xế này vẫn còn “phê”.

Liên quan đến vụ “30 mô tô cảnh sát đuổi người đàn ông nghi “ngáo đá” lái ô tô đại náo thành phố” xảy ra sáng 11/3 như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là Công an quận Bình Tân cho biết, tài xế Trịnh Hữu Đông (SN 1973, ở tỉnh Đắk Nông, tạm trú quận 2) có kết quả dương tính với ma túy. Đông từng có 1 tiền án về tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Trịnh Hữu Đông tại cơ quan Công an

Trịnh Hữu Đông tại cơ quan Công an

Trịnh Hữu Đông tại cơ quan Công an

Đến chiều tối 12/3 Đông vẫn còn “phê” ma túy, có biểu hiện ngây ngô, cười nói bất thường nên cơ quan Công an vẫn chưa thể làm việc, lấy lời khai được. Hiện Công an vẫn đang tạm giữ Đông để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Như đã thông tin, trước đó 7h sáng 11/3 Đông điều khiển ô tô 7 chỗ lạng lách gây náo loạn khắp TP.HCM qua các quận huyện như: Tân Bình, Phú Nhuận, quận 3, quận 1, quận 4, quận 5, quận 6 và Bình Tân. Quá trình đó Đông vừa lái xe, la hét, đâm va với nhiều xe ô tô, gắn máy lưu thông trên đường nhưng vẫn tháo chạy.

Hàng chục mô tô và ô tô đặc chủng  của lực lượng CSGT và các lực lượng khác đã chặn bắt được ô tô điên trên. Lúc này Đông cầm dao chống trả lại lực lượng tại hiện trường, nhưng bị khống chế, bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục