Người đàn ông có biểu hiện bất thường, xô đổ xe mô tô của CSGT

  • 23/10/2017 17:53
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 23-10, trao đổi với phóng viên ANTĐ, Thượng tá Mai Đại Trưng – Trưởng CAH Xuân Trường, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng xô xát với tổ công tác Đội CSGT –CAH vào ngày 20-10...
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh cắt từ Clip

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh cắt từ Clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip, ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành vi lăng mạ CSGT đang làm nhiệm vụ và xô đổ chiếc xe mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT đang dựng bên đường.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào chiều 20-10, tại khu vực chợ Xuân Tiến (xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường). Vào thời điểm trên, khi tổ công tác Đội CSGT-CAH Xuân Trường thực hiện kế hoạch TTKS, xử lý vi phạm TTATGT trên địa bàn thì phát hiện một người dân điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe để xử lý.

Trong lúc tổ công tác đang làm việc thì một người tên Giang (ở xã Xuân Tiến) xuất hiện, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Ngoài ra, người đàn ông này còn có hành vi xô đổ chiếc xe mô tô đặc chủng của cảnh sát.

Theo chỉ huy CAH Xuân Trường, sau khi xảy ra vụ việc, CAH Xuân Trường cũng đã lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật. Bước đầu xác minh cho thấy, người này có biểu hiện mắc bệnh tâm thần.

Tin cùng chuyên mục