Người đàn ông có 4 tiền án bị "đứng hình" khi gặp cảnh sát 141

  • 13/03/2019 12:20
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị Tổ công tác Y4/141 dừng xe kiểm tra, người đàn ông đã bị "đứng hình" một lúc, cử động tỏ ra gượng gạo. Sau đó, đối tượng đã bị phát hiện tàng trữ một gói ma túy đá trong túi áo. Người đàn ông cho biết bản thân đã có 4 tiền án, liên quan tới ma túy.
Đã có 4 tiền án, song đối tượng vẫn tiếp tục tàng trữ trái phép chất ma túy

Đã có 4 tiền án, song đối tượng vẫn tiếp tục tàng trữ trái phép chất ma túy

Tối ngày 12-3-2019, Tổ công tác Y4/141 do Trung tá Nguyễn Thanh Ca (Đội CSGT số 4, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Kim Giang - Nghiêm Xuân Yêm (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai).

Khoảng 22h30, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đi trên xe máy mang BKS 29F7-0644 có biểu hiện nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

Khi đi vào khu vực đóng chốt, người đàn ông cầm lái đã biểu hiện thái độ lạ, khi "đứng hình" một lúc, cử động tỏ ra gượng gạo. Trong quá trình kiểm tra hành chính, các trinh sát đã phát hiện người này tàng trữ một gói ma túy đá trong túi áo.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Phan Lê Quyết (SN 1974, trú tại đường Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng). Quyết đã có 4 tiền án với các tội danh liên quan tới ma túy, tuy nhiên, đối tượng này vẫn không hề rút kinh nghiệm.

Sau khi đấu tranh, các cán bộ của Tổ Y4/141 đã bàn giao đối tượng và tang về về CAP Đại Kim để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục