Người đàn ông chết bất thường cạnh con dao giữa nhà

  • 17/07/2016 12:31
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -Nạn nhân nằm chết ở vị trí giữa phòng khách và nhà sau, bên cạnh là 1 con dao Thái Lan dính máu, trên cổ nạn nhân có 2 vết cắt.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 45 ngày 16-7, ông Nguyễn Văn Hải đến nhà thăm em trai là Nguyễn Văn Năm (43 tuổi, trú tại thôn Minh Hòa, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).

Nạn nhân chết trên vũng máu

Nạn nhân chết trên vũng máu

Đến nơi, ông Hải thấy cửa mở nên đi thẳng vào nhà. Khi đến giữa phòng khách và nhà sau, ông hoảng hốt phát hiện anh Năm nằm chết trên vũng máu.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện phía dưới bàn chân phải nạn nhân có 1 con dao Thái Lan dính máu, trên cổ nạn nhân có 2 vết thương, gồm 1 vết cắt cạn và 1 vết cắt sâu làm đứt động mạch và thanh quản.

Hiện trường nhà nạn nhân không có gì xáo trộn, các tài sản như xe máy và các vật dụng trong nhà vẫn còn nguyên.

Cơ quan chức năng điều tra vụ việc

Cơ quan chức năng điều tra vụ việc

Được biết, anh Năm sống một mình trong ngôi nhà này từ lâu. Khoảng 7 năm trước, vợ anh Năm dẫn theo con gái út về quê ở Thanh Hóa và không vào nữa. Con gái lớn nạn nhân lập gia đình và về sinh sống tại nhà chồng các đây 1 năm.

Theo nhiều người hàng xóm, anh Năm nghiện rượu và có dấu hiệu trầm cảm.

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục