Người đàn ông bị nhóm thanh niên xông vào nhà chém tử vong

  • 23/01/2018 14:27
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Anh Trà đi liên hoan với nhóm bạn phường thì bị một nhóm thanh niên tìm đến gây gổ, có người can ngăn nên nhóm này bỏ đi. Sau đó, anh Trà về nhà hàng xóm uống nước thì bị nhóm thanh niên này tiếp tục xông vào chém gục.

Ngày 23-1, thông tin từ ông Nguyễn Tân, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người bị chém tử vong. Nạn nhân là anh Hoàng Thanh Trà trú xóm Thanh Nam.

Theo đó, sự việc bắt đầu từ 19h tối 22-1, anh Trà đi liên hoan hội phường ở xã Diễn Mỹ. Khi anh này vừa vào ngồi được khoảng 15 phút thì có một nhóm thanh niên tìm đến gọi anh Trà ra nói chuyện.

Người đàn ông bị nhóm thanh niên xông vào nhà chém tử vong ảnh 1

Anh Trà bị nhóm thanh niên chém gục tại chỗ và tử vong sau đó (ảnh minh họa)

Hai bên xảy ra to tiếng, cãi vã nhưng được mọi người can ngăn nên anh Trà ra về. Tuy nhiên, nhóm thanh niên kia vẫn không chịu bỏ cuộc mà tiếp tục đi theo anh Trà. Khi đến nhà tìm không thấy người, nhóm này truy lùng và phát hiện anh Trà đang uống nước ở nhà hàng xóm.

Nhóm thanh niên này bất ngờ xông vào nhà dùng dao chém liên tiếp khiến anh Trà gục xuống. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương nặng mất nhiều máu nên anh Trà đã tử vong.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã bỏ đi. Nhận được tin báo, công an huyện nhanh chóng có mặt truy bắt nhóm này. Theo thông tin thì hiện cả ba đối tượng đều đã bị bắt. Được biết, anh Trà đã có vợ con, bình thường người đàn ông này hành nghề thợ sơn.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Tin cùng chuyên mục