Người đàn ông “băng” không sợ lạnh

  • 23/12/2011 20:33
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Thoải mái để người trần và ngồi trên băng tập Yoga, Wim Hof đến từ Hà Lan đã lý giải vì sao khi ông được mệnh danh là “Người đàn ông băng”.
Wim Hof, 52 tuổi, đến từ Hà Lan đã 8 lần lập kỷ lục thế giới về khả năng chịu lạnh siêu phàm của mình. Người đàn ông “băng” này đã hoàn thành một cuộc chạy marathon tại Phần Lan cách đây 2 năm với nhiệt độ lạnh giá là âm 20 độ C, trong khi chỉ mặc độc một chiếc quần sooc. Wim Hof cũng đã đắm mình trong một bồn tắm bằng băng với khoảng thời gian là 73 phút và 48 giây vào năm 2008. 
 Người đàn ông “băng” không sợ lạnh ảnh 1
Một người bạn của Wim Hof là nhiếp ảnh gia Henny Boogert, là người đã thu thập mọi kỷ lục của Wim Hof trong 25 năm sau khi hai người gặp nhau tại Amsterdam. Henny Boogert bắt gặp người bạn của mình khi Wim Hof  đang tập Yoga trong tình trạng khỏa thân, dưới trời tuyết băng giá. Henny Boogert cho biết Wim Hof là một người thường xuyên đến các công viên tại Amsterdam trong mùa đông, và ngồi đọc sách trên các mặt hồ đã đóng băng. 
 Người đàn ông “băng” không sợ lạnh ảnh 2

 Người đàn ông “băng” không sợ lạnh ảnh 3


Cả hai đã cùng nhau đi du lịch đến các vùng cực lạnh giá, các sông băng rộng lớn. Henny Boogert cho biết bạn mình đã luyện tập việc chịu lạnh từ khi còn nhỏ và ông là một người có một tinh thần mạnh mẽ, vượt qua mọi chịu đựng của cơ thể. 

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục