Người đàn ông 5 tiền án trả giá đắt khi tham mớ ma túy giá rẻ

  • 10/06/2021 19:00
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Mang 5 tiền án và vừa ra tù không bao lâu, Công đã nghe lời rủ rê của bạn mua ma túy giá rẻ về dùng dần. Khi đang mang “hàng” đến nhà bạn chơi thì bị công an phát hiện và bắt giữ.

Ngày 10/6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Văn Công (30 tuổi) trú thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Người đàn ông 5 tiền án trả giá đắt khi tham mớ ma túy giá rẻ ảnh 1

Nguyễn Văn Công trong phiên xét xử

Theo cáo trạng, đầu tháng 12/2020, Công lên huyện Nghĩa Đàn chơi và được một người bạn mời mua ma túy giá rẻ. Vốn là một con nghiện, Công đồng ý chi 28 triệu đồng để mua ma túy về dùng dần.

Khoảng 17h ngày 23/12/2020, Công mang số ma túy còn lại đến nhà một người bạn ở TP Vinh chơi. Trước khi vào nhà bạn, Công giấu ma túy vào một gốc cây. Sau đó, Công bị bắt cùng 224 gram ma túy.

Được biết, Công từng có 5 tiền án về các tội Cướp giật tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Mua bán trái phép chất ma túy. Tháng 4/2020, Công vừa mới được ra tù.

Trong phiên xét xử, Công thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người đàn ông này trần tình, việc mình mua ma túy dùng vì thấy rẻ chứ không phải về bán lại. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Công 20 năm tù.

Tin cùng chuyên mục