Người dân hốt hoảng ôm tài sản chạy vì cháy khu nhà gỗ

  • 02/02/2016 08:41
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu nhà gỗ tập thể bưu điện ngõ 105 đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào khoảng 20h15 tối 1-2-2016.

 

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu nhà gỗ tập thể bưu điện (ngõ 105 đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào khoảng 20h15 tối 1-2-2016.

Theo một số người dân, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện khói và lửa bốc lên từ khu nhà gỗ tập thể bưu điện. Ngọn lửa bốc cao khiến nhiều người sống tại đây bỏ chạy tán loạn và thông báo cho Cảnh sát PCCC.

Người dân hốt hoảng ôm tài sản chạy vì cháy khu nhà gỗ ảnh 1Lực lượng chữa cháy nhanh chóng điều xe cứu hỏa đến thực hiện nhiệm vụ kịp thời

 Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC số 1- Hoàn Kiếm đã điều 3 xe chữa cháy cùng lực lượng đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng Công an khu vực cũng có mặt kịp thời hỗ trợ, bảo vệ tài sản, phân luồng cho lực lượng chữa cháy khẩn trương được thực hiện cứu hộ, cứu nạn chống cháy lan. Rất may do phát hiện kịp thời, chỉ khoảng 20 phút sau ngọn lửa bị dập tắt hoàn toàn và không có thiệt hại về người, một số gia đình bị thiêu rụi tài sản, tuy nhiên thiệt hại không lớn.
Người dân được lực lượng Công an giúp sơ tán đồ đạc tránh gây thiệt hại do hỏa hoạn cháy lan

Người dân được lực lượng Công an giúp sơ tán đồ đạc tránh gây thiệt hại do hỏa hoạn cháy lan

Người dân được lực lượng Công an giúp sơ tán đồ đạc tránh gây thiệt hại do hỏa hoạn cháy lan Tuy nhiên, do rút kinh nghiệm từ vụ cháy trước đó từng xảy ra với khu nhà gỗ, lần này người dân khu vực này nhận được thông tin cháy đã chuyển đồ đạc tài sản và sơ tán để tránh bị thiệt hại.
Người dân hoảng hốt chạy tán loạn ra ngoài khu nhà có cháy

Người dân hoảng hốt chạy tán loạn ra ngoài khu nhà có cháy

Người dân hoảng hốt chạy tán loạn ra ngoài khu nhà có cháy Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định do việc người dân đốt vàng mã dẫn đến hỏa hoạn, ngay trong đêm 1-2, cơ quan Công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục