“Người đàn bà bị tạt axít” đã "hả lòng hả dạ"

  • 04/04/2012 11:46
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - 30 năm tù là hình phạt dành cho người đàn ông độc ác đã cố gắng giết người phụ nữ muốn chấm dứt mối tình bất chính với ông ta.

Vụ án tạt axít đau lòng xảy ra ở nước Bỉ vào năm 2009, đã khiến cả thế giới quan tâm, họ chờ đợi một hình phạt thích đáng cho người đàn ông đã nhẫn tâm hủy hoại cuộc sống của một người phụ nữ.

Và vụ án này vừa được xét xử. Phiên tòa kéo dài mấy tuần qua đã thu hút sự theo dõi của dư luận, mọi người đồng thanh nhất trí ủng hộ người phụ nữ dũng cảm này và cho rằng  ông Richard Remes phải bị trừng phạt thích đáng.

Sau khi phiên tòa kết thúc với mức án là 30 năm cho tội cố ý giết người của Richard Remes, bà Patricia cảm thấy mình đã thành công sau khi vượt qua nỗi đau, nỗi ám ảnh và sự xấu hổ để theo đuổi việc đòi lại công lý.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Closer, bà Patricia đã chia sẻ: “Thực chất chúng tôi chưa từng ngủ với nhau. Khi tôi phát hiện ông ta có vợ và 5 đứa con thì tôi đã yêu cầu kết thúc mối quan hệ vừa mới bắt đầu này. Tôi không chấp nhận sự lừa dối cũng như không đời nào có ý định phá vỡ hạnh phúc của một gia đình”.

“Người đàn bà bị tạt axít” đã "hả lòng hả dạ" ảnh 1
Bà Patricia trước và sau khi bị tạt axít


Nhưng ông Richard đã không đồng ý cắt đứt. Bà Patricia nói: “Ông ta cho rằng quan hệ với tôi ông ta sẽ có nhiều lợi lộc, khi tôi là quản lý khu nhà mà gia đình ông ta vừa chuyển đến”.

Trên tòa, ông Richard một mực cho rằng mình không hề có ý giết người, chỉ nhận tội tấn công người khác bởi ông ta biện mình rằng mình không biết được sự nguy hại của chất axít mà mình thẳng tay tạt vào người phụ nữ do bị từ chối tình cảm.

Bà Patricia cho rằng không một đau nào có thể so sánh với nỗi đau mà bà đang chịu đựng, trong một thời gian dài bà chỉ có thể làm duy nhất một việc đó là khóc.

“Người đàn bà bị tạt axít” đã "hả lòng hả dạ" ảnh 2
Bà Patricia chụp ảnh cùng con gái sau khi kết thúc phiên tòa 


Nếu không có ba đứa con ngày đêm kề cận, thì bà đã không đủ can đảm bước ra tòa, cũng như đứng trước ống kính của giới truyền thông để lên án người đàn ông độc ác kia.

Bà Patricia cay đắng nói: “Giờ tôi là còn được dùng để dọa nạt, như “Cô muốn bỏ tôi à? Cô muốn giống như Patricia Lefranc không?!”. Bà còn đau đớn nói: “Ông ta đã biến tôi thành một con quái vật”.

“Suốt quãng đời còn lại, tôi đã bị kết án “chung thân”. Và tôi muốn ông ta, người đã gây cho tôi nỗi đau đớn hơn cả cái chết này cũng phải chịu mức án như vậy”.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục