• Những cô gái thừa cân có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn cao

  Những cô gái thừa cân có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn cao

  ANTĐ - Theo tờ Medical News Today, các nhà khoa học thuộc Đại học Michigan (Mỹ) đã thống kê các dữ liệu về quan hệ tình dục của 900 cô gái ở độ tuổi từ 18-19 và họ phát hiện các cô gái bị thừa cân nằm trong danh sách những người có nguy cơ cao mang thai ngoài ý muốn. 

 • Đàn ông cũng có thuốc tránh thai

  Đàn ông cũng có thuốc tránh thai

  ANTĐ - Phương pháp ngừa thai lâu dài cho nam giới, nhưng không gây mất khoái cảm như một số phương pháp tránh thai khác sẽ được giới thiệu trong vòng 3 năm nữa. Thông tin này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp tránh thai này liệu có phải là giải pháp hiệu quả…

 • Sử dụng thuốc tránh thai như thế nào?

  Sử dụng thuốc tránh thai như thế nào?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi mới sinh em bé được 6 tháng. Hiện nay tôi muốn sử dụng phương pháp tránh thai nhưng không biết nên đi đặt vòng hay uống thuốc tránh thai. Bác sĩ có thể cho tôi biết nếu uống thuốc tránh thai thì nên sử dụng loại nào là an toàn? Uống thuốc trong thời gian dài có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của tôi không? Và uống thuốc trong bao lâu thì ngưng nếu muốn có con? 

 • Đời "pê đê" nghiến răng bán dâm trong đau đớn

  Đời "pê đê" nghiến răng bán dâm trong đau đớn

  ANTĐ - Để được là con gái, Yu Ky bơm silicon vào ngực. Lần đó, cô chỉ bơm ít nhưng nó cũng đủ khiến cô đau đớn quằn quại. Yu Ky nghiến răng đến bật máu để xoa bóp cho silicon tỏa đều ra. Rồi lại chịu đau đớn để tiêm vào ngực còn lại, silicon không rõ nguồn gốc...

 • Miếng dán tránh thai có nguy hiểm?

  Miếng dán tránh thai có nguy hiểm?

  ANTĐ - Không phải uống thuốc hàng ngày, nếu quên thì lo ngay ngáy. Không phải dùng bao cao su. Không phải cho một cái vòng vào người… Miếng dán tránh thai hiện đang được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên liệu phương pháp tránh thai này có an toàn cho sức khỏe.

 • Sự thật về đồ lót ... tránh thai

  Sự thật về đồ lót ... tránh thai

  ANTĐ - Theo như những lời quảng cáo đầy “hấp dẫn” trên mạng Internet, loại quần lót đặc biệt có khả năng tránh thai, trị những bệnh ngoài da… được các bạn trẻ quan tâm theo dõi.

 • Chất diệt tinh binh

  Chất diệt tinh binh

  ANTĐ - Chỉ cần dùng sản phẩm này, bạn có thể làm tê liệt tinh binh, cản đường khiến chúng không tiếp xúc được với trứng.