"Ngựa chứng" Mario Balotelli hầu tòa tranh quyền thăm nom... con rơi

  • 21/05/2014 14:33
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ - "Cậu bé hư" đã không hề biết gì về việc mình đã "lên chức" cha trước tháng 2 năm nay. Kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh bé gái có tên Pia (lúc này đã được 18 tháng) chính là con đẻ của Super Mario. Mối tình với siêu mẫu Raffaella Fico đã không còn, nhưng tiền đạo của Milan vẫn quyết giành quyền chăm sóc con gái của mình.

Tiền đạo của AC Milan đang trong quá trình đàm phán với bạn gái cũ Raffaella Fico, về quyền thăm non con gái Pia của mình. 

Anh từng được cho phép "giữ" con gái lần đầu tiên chỉ cách đây đúng một tháng tại tòa án thành phố Naples, sau khi được hội đồng xét xử cấp cho quyền hạn đặc biệt.

Balotelli và Fico vừa có mặt trong một phiên xử kín tại tòa án ở Brescia, gần Milan, để tranh luận về tần suất ngôi sao này có thể được đến thăm con gái của mình.

Sau một phiên xét xử kéo dài 1 giờ đồng hồ, luật sư của tiền đạo đang chơi tại Serie A tỏ ra vô cùng tự tin vào khả năng thân chủ của mình sẽ quyền giữ con gái bên mình thêm 1 lần nữa, trước khi anh tập trung cùng đội tuyển cho vòng chung kết World Cup tại Brazil.

Luật sư của Balotelli- Alessandra Capuano phát biểu trên Corriere della Sera: "Chúng tôi đang trên đường tìm ra cách để cả cha và mẹ của bé gái cùng hợp tác". 

Hội đồng xét xử không đả động gì với những khoản chi phí trợ cấp, điều sẽ được bàn tới ở môt vụ việc khác bắt đầu từ tháng 9.

Balotelli không còn xuất hiện với hình ảnh ngổ ngáo nữa, ăn mặc lịch lãm với tông màu trầm, áo vest trắng và sơ mi, cộng thêm đôi giày lười và đôi kính râm, anh gần như không lên tiếng trong suốt phiên xử. Anh rời phiên xét xử vào thứ 2 cùng luật sư và vệ sỹ, không quên ký tặng khi rời đi.

"Ngựa chứng" Mario Balotelli hầu tòa tranh quyền thăm nom... con rơi ảnh 1

Mario Balotelli rời phiên xử với hình ảnh của một quý ông


Còn với cựu siêu mẫu Fico, mặc quần jean bó, áo thun trắng và áo khoác da, sải bước trên đôi giày cao gót. Mối quan hệ của 2 bên đã rạn nứt kể từ khi siêu mẫu người Ý có bầu năm 2012, Balotelli đã cáo buộc bạn gái của mình "khoe" con với báo chí trước khi thông báo với anh. 
"Ngựa chứng" Mario Balotelli hầu tòa tranh quyền thăm nom... con rơi ảnh 2
Siêu mẫu Fico cũng im tiếng rời phiên xét xử


Fico sau đó đã rất cố gắng để thuyết phục "Ngựa chứng" gặp mặt con gái, thậm chí cô còn đăng tải những bức ảnh về Pia trên Twitter và khẳng định về việc đây là con gái của tiền đạo đang chơi cho AC Milan.

Nhưng Balotelli đã lên tiếng khẳng định, anh sẽ không gặp cô bé cho đến khi có kết quả ADN xác thực về huyết thống, vì anh không muốn đứa bé phải thất vọng bởi những điều người lớn gây nên. 

"Suốt một năm qua, tôi đã cố gắng để đạt tới một thỏa thuận với Fico và địa điểm và phương án để thực hiện buổi kiểm tra ADN", Balotelli chia sẻ với La Gazzetta dello Sport  hồi đầu năm.

"Tôi không thể đứng ra nếu tôi không biết chắc chắn mình là cha của cô bé, bởi không thể để đứa trẻ chịu cảm xúc thất vọng, bởi những việc người lớn gây ra. Tôi  biết điều đó".

"Ngựa chứng" Mario Balotelli hầu tòa tranh quyền thăm nom... con rơi ảnh 3
Balotelli và Fico thời còn "mặn nồng"


Vào tháng 2 năm nay, anh cuối cùng cũng phải thông báo với toàn thế giới rằng mình đã có một cô con gái. Anh đã viết trên Twitter: "Đúng là vậy rồi, Pia, cô con gái đáng yêu của tôi, cha đây".

Vào tháng 4, anh đã nghỉ tập 1 ngày để có lần đầu tiên được "giữ" con gái bên mình tại một tòa án ở Naples, anh đã dành 50 phút bên con. 

Vụ việc chắc chắn sẽ còn kéo dài nhưng có một điều có thể khẳng định, giờ đây Balotelli đã chững chạc hơn, không còn ngổ ngáo và "bất cần đời" như trước. Anh đã làm cha, anh hiểu rõ trách nhiệm mà mình cần thực hiện với cô con gái của mình. 

Tin cùng chuyên mục