"Ngựa chứng" Balotelli lại có bồ mới

  • 21/06/2011 13:07
  • 0 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - Trong mắt NHM, Balotelli là một gã điên, thần kinh có vấn đề. Trong mắt cảnh sát, Super Mario bị liệt vào dạng bất kham, cần được… tẩy não. Nhưng trong mắt đám chân dài, không hiểu sao ngựa chứng Italia lại có sức hút khó hiểu đến vậy.

Mới đây, cánh báo giới đã tình cờ bắt gặp ngôi sao của Man City đang ôm cứng người đẹp Fico trong vòng tay, cùng đi dạo ở công viên giải trí Garda, Italia. Ngổ ngáo, ngông nghênh trên sân cỏ là thế, nhưng khi ở bên bóng hồng Italia, Balo bỗng tỏ ra rất hiền lành. Anh ga-lăng giúp cô nàng leo lên lưng ngựa đảo 1 vòng công viên, rồi lại tình tứ đỡ nàng xuống, chiêu đãi người tình đủ thứ sơn hào hải vị. Chuyện, tiền Balo không thiếu.

Chứng kiến Raffaella Fico mềm oặt trong vòng tay gã trai thích nổi loạn, người hâm mộ mới vỡ lẽ ra chuyện Fico hẹn hò với Cristiano Ronaldo hóa ra chỉ là tin đồn thất thiệt. Thực ra đúng là vào năm 2009, Fico từng có thời gian qua lại với gã Don Juan xứ Bồ. Nhưng được một thời gian ngắn Fico bàng hoàng phát hiện, xinh đẹp như cô còn bị Ronaldo cắm cho cái sừng to tướng lên đầu. Xa mặt, cách lòng, Fico ở Italia nào có biết Ronaldo ở TBN vẫn thường xuyên qua lại một cách thân mật với người đẹp Marisa Gomez Sandoval. Chuyện tình giữa họ cứ thế mà tan vỡ thôi.

Tuy nhiên cánh báo chí lập tức gửi lời cảnh báo tương tự tới Fico. Balotelli chẳng khác Ronaldo là mấy đâu, thậm chí còn nguy hiểm hơn. Mới đây, gã điên này còn bị báo chí nước nhà phát giác mối quan hệ mờ ám với 2 tên anh chị ở Napoli. Đám đấy là mafia chứ không phải đùa đâu.

H.N (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục