Ngôi sao của Arsenal tiết lộ bí mật giấu kín suốt 7 năm

  • 14/11/2015 23:36
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ của Arsenal, Mathieu Flamini bất ngờ tiết lộ bí mật mà anh giấu kín với các đồng đội trong 7 năm qua. 
Ngoài sự nghiệp trên sân cỏ, Flamini cũng là một ông chủ giàu có. Theo tiết lộ của tiền vệ đang khoác áo Arsenal, anh là đồng sáng lập công ty GF Biochemicals – công ty hóa sinh đầu tiên trên thế giới sản xuất Levulinic Acid thay cho dầu mỏ.

Ngôi sao của Arsenal tiết lộ bí mật giấu kín suốt 7 năm

Flamini và đối tác kinh doanh Pasquale Granata nảy sinh ý tưởng sau khi cầu thủ này chia tay The Gunners để chuyển sang thi đấu cho AC Milan vào năm 2008. Tiền vệ 31 tuổi đã chi hàng triệu bảng để thành lập GF Biochemicals.

Công ty của bộ đôi này hiện có hơn 400 công nhân, với 80 nhà máy ở Caserta, Italia, hoạt động trong thị trường trị giá khoảng 20 tỷ bảng. Flamini thừa nhận, cha mẹ, bạn bè và thậm chí HLV của Arsenal, Arsene Wenger đều không được tiết lộ về công việc kinh doanh của anh.

“Những người đồng đội tại AC Milan hay ở Arsenal có lẽ bây giờ mới biết công việc kinh doanh của tôi. Tôi không nghĩ rằng Wenger biết về chuyện đó, bởi tôi không bao giờ nói với ông ấy (về công việc kinh doanh)” - Flamini tiết lộ.

Ngôi sao của Arsenal tiết lộ bí mật giấu kín suốt 7 năm

Theo Flamini, nhân viên của GF Biochemicals thuê nhân công từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Pháp, Italia, Nga, Hà Lan, Đức và Ai Cập. Công ty của tiền vệ này có mối liên hệ gần gũi với Bộ môn Hóa chất của Đại học Pisa (Italia).

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Marseille cho biết, đó là một hành trình đầy khó khăn để xây dựng và giúp GF Biochemicals trưởng thành như ngày hôm nay. 

Tin cùng chuyên mục