Got to dance – Vũ điệu đam mê:

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao"

  • 11/11/2013 10:26
  • 1 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ -  Đêm liveshow thứ 4 của Got to dance đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả không chỉ bởi những màn biểu diễn tài năng của các nhóm thí sinh, mà còn bởi phần đối đáp hết sức thông minh, dí dỏm của giám khảo Hồ Ngọc Hà với Khánh Thi.
Liveshow 4- cuộc đối đầu đầu tiên của chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ của chương trình Got to dance – Vũ điệu đam mê đã diễn ra với những màn song đấu của 8 nhóm/đôi/đơn còn lại.
Đêm thi này, cặp đôi Tuấn Phong – Tư Kiết đã có màn đối đầu dễ thương với nhóm Ba thiên thần. Chọn những bước nhảy khó cùng cùng ca khúc nổi tiếng Lambada, Tuấn Phong và Tư Kiết đã mang tới một tiết mục đầy màu sắc và quyến rũ cùng kĩ thuật Dancesport điêu luyện. 

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 1

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 2
Cặp Tuấn Phong - Tư Khiết "châm ngòi" cho cuộc đối đáp giữa Khánh Thi-Hà Hồ

Tiết mục này hấp dẫn khán giả không chỉ bởi sự tài năng của các thí sinh mà còn bởi, sau tiết mục này là màn đối đáp đầy thú vị giữa giám khảo Hà Hồ và Khánh Thi. Nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc, nam thí sinh Tuấn Phong có chiều cao khá khiêm tốn so với bạn nhảy của mình, Khánh Thi đã trêu đùa rằng: "Không hiểu tại sao những cô gái chân dài lại thường bị thu hút bởi những chàng trai có vóc dáng nhỏ bé và dễ dàng chấp nhận kết đôi cùng họ?". Tuy nhiên điều đáng nói, Khánh Thi lại chuyển câu hỏi này cho giám khảo Hà Hồ vì cho rằng trường hợp của nữ ca sĩ Hà Hồ cũng tương tự. 

Trước câu hỏi này của Khánh Thi, Hà Hồ đã dí dỏm rằng: "Đối với Hà, điều gì trở nên khác người thì mới thú vị, vì sẽ có nhiều điều ở đối phương khiến mình khám phá mãi, thích thú mãi mà không thấy chán. Mọi người đừng chê những người nhỏ con, vì họ nhỏ nhưng họ có đủ sức mạnh để tôn người bạn gái ở cạnh mình lên, giúp cho cô gái của họ trở nên tỏa sáng trên sân khấu".

"Nói chung là Hà rất thích đội hình của hai em. Ở bên này, đội hình của Hà cũng cao thấp như vậy và Hà cũng được tỏa sáng như thế, nếu không bây giờ Hà đâu có ngồi trên ghế ban giám khảo và cười tươi như vậy", nữ giám khảo khéo léo và tự tin trả lời trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 3
Hà Hồ tự tin trả lời câu hỏi "xoáy" của Khánh ThiNgoài màn "hỏi-đáp" đầy thú vị trên, đêm thi còn có tiết mục mở màn hấp dẫn đến từ diễn viên Ngân Khánh và ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa. Họ đã đốt cháy sân khấu với tác phẩm 
Student Of The Year cùng thể loại Bollywood sôi động. 

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 4
Ngân Khánh-Hồ Vĩnh Khoa

Trong liveshow 4, các thí sinh tiếp tục kết hợp đạo cụ đặc biệt trong tiết mục của mình và sự sáng tạo của các thí sinh đã mang lại sự hào hứng và phấn khích cho khán giả từ đầu đến cuối chương trình. Nhóm Bằng Linh đã sử dụng những chiếc trống cơm cho phần thi kết hợp giữa Dancesport và múa dân gian của mình. Đối đầu với họ là phần trình diễn đầy biến hóa cùng những cây đèn Led quay của nhóm 218. 

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 5
Trên sân khấu của  Got to dance – Vũ điệu đam mê, nhóm OH đã thể hiện một cuộc tình tay ba dữ dội, một phần trình diễn nhiều cá tính và mạnh mẽ khác hẳn với phong cách họ thường thể hiện trước đây. Còn nhóm Gia đình bong bóng tiếp tục biểu diễn khả năng nhảy và nhào lộn của mình khi hóa thân thành các Ninja cùng thể loại Parkour Freerunning.

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 6

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 7

Đối đầu với Tuấn Phong-Tư Khiết, 3 anh em nhóm Ba thiên thần đã gửi tới khán giả một tiết mục đầy bất ngờ về cả nội dung câu chuyện, biểu cảm, sự sáng tạo lẫn kĩ thuật. Các em đã kể một phiên bản mới dễ thương và đầy mới lạ của chuyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ bằng những động tác khó.  

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 8

Màn biểu diễn cuối cùng của nhóm S.I.N.E và nhóm Trò chơi bắt đầu xứng đáng được gọi là "màn Đối đầu đỉnh cao", khi cả hai nhóm đều quá cân sức cân tài. Từ biên đạo, ý tưởng đến kĩ thuật không thể chê vào đâu được, cả 2 nhóm đã nhận được vô số lời khen từ các giám khảo và sự trầm trồ của khán giả. 

Ngồi ghế nóng, Hà Hồ bị "hỏi xoáy" chuyện "chồng thấp, vợ cao" ảnh 9

Kết thúc liveshow 4, bên cạnh 8 nhóm thắng cuộc sau 2 liveshow với chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ, thì còn có thêm 2 nhóm được khán giả cứu qua tỉ lệ tin nhắn bình chọn. Và 10 nhóm được chọn sẽ tiếp tục hành trình của mình với những thử thách mới trong liveshow 5, phát sóng ngày 16-11-2013.

Tin cùng chuyên mục