• Hoài Lâm, Công Văn Dương "yêu bất chấp" Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thảo

  Hoài Lâm, Công Văn Dương "yêu bất chấp" Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thảo

  ANTD.VN -  Bộ phim “My sassy girl – Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt Nam được công bố thực hiện vào tháng 8.2017 và dự kiến sẽ chiếu Tết Nguyên đán, cùng thời điểm dịp lễ Valentine 2018. Bộ phim đang được quay tại Đà Nẵng trong suốt tháng 9 và những thông tin xung quanh bộ phim cũng như hai diễn viên chính Hoài Lâm – Ngọc Thanh Tâm đang được đặc biệt quan tâm. 

 • Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay

  Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay

  ANTĐ - Có mặt trên trường quay phim sit-com thần tượng dành cho giới trẻ dài 260 tập: Tiệm bánh Hoàng tử bé, diễn viên hài Đại Nghĩa đã gây không ít tiếng cười cho khán giả với màn giả gái này.

 • Đồng hành cùng tai tiếng

  Đồng hành cùng tai tiếng

  ANTĐ - Từ “hotgirl” mới rộ vài năm gần đây, thường để nói về những cô gái “nóng bỏng” thế hệ 8X, 9X, khi mà phong trào tự chụp ảnh và đẩy lên mạng nhen nhóm. Liệu nó có lụi tàn cho một phiên bản khác lên ngôi khi những giá trị hotgirl bị đánh đồng với sắc đẹp và  scandal?

 • Cây vợt vàng có “sợi xích vàng”

  Cây vợt vàng có “sợi xích vàng”

  ANTĐ - Sau hơn 7 năm tìm hiểu, cây vợt số 1 Việt Nam Đoàn Kiến Quốc quyết định rước nàng về dinh. Ý nghĩa hơn khi hôn lễ được tổ chức đúng dịp Lễ tình nhân.

 • Bùi Công Duy làm “vua”

  Bùi Công Duy làm “vua”

  ANTĐ - Nghệ sĩ violin Bùi Công Duy sẽ “chạm ngõ” màn ảnh nhỏ với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình lịch sử có tên gọi “Chiến hạm nổ tung”.