Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực?

  • 02/05/2012 16:04
  • 4 bình luận
  • In bài
ANTĐ -  Bất ngờ để lộ hai vết sẹo dưới nách được cho là dấu vết sau cuộc phẫu thuật ngực, Ngọc Quyên có vẻ đang chứng minh mối nghi ngờ cô từng can thiệp dao kéo để sở hữu đôi "gò bồng đào" phát triển vượt bậc là sự thật?

Nếu xem lại những hình ảnh trước đây của Ngọc Quyên, so sánh với hiện tại, ắt hẳn nhiều người sẽ bất ngờ trước sự “phát triển bất thường” ở vòng 1 của cô.

Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực? ảnh 1

Từ một Ngọc Quyên có các số đo khiêm tốn, sau đó không lâu, khán giả gặp lại một Ngọc Quyên trưởng thành, sexy và quyến rũ hơn gấp bội với vòng 1 nở nang ấn tượng. Nhiều người không khỏi nghi ngờ cặp "gò bồng đào" của cô người mẫu cá tính này từng phải trải qua ít nhất một cuộc “dao kéo”. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là nghi án chưa có lời giải đáp khi Ngọc Quyên một mực “phớt lờ”.

Xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh bom tấn nước ngoài Biệt đội siêu anh hùng vào cuối tuần qua, Ngọc Quyên thu hút mọi ánh nhìn khi diện bộ trang phục vàng bắt mắt, cắt xẻ táo bạo. Đặc biệt, bởi sở hữu đôi "gò bồng đào" ấn tượng nên dù có "kín cổng" cỡ nào chăng nữa, chân dài vẫn sexy, quyến rũ.

Là một trong số nhiều người đẹp sở hữu đôi "gò bồng đào" bỗng dưng nở nang, "phát triển vượt bậc" nên Ngọc Quyên không thoát khỏi nghi án "dao kéo" vòng 1.

Vết sẹo dưới nếp gấp da nách - đặc điểm dễ nhận dạng nhất trong hầu hết các cuộc phẫu thuật ngực đường nách, đã chỉ rõ rằng Ngọc Quyên từng sử dụng cách làm đẹp bằng dao kéo.

Tuy nhiên, mối nghi ngờ này không có lời khẳng định, cho tới khi chính Ngọc Quyên để lộ dấu vết được cho rằng cô đã phải cậy nhờ tới bàn tay bác sĩ.

Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực? ảnh 2
Vết sẹo dưới nếp gấp da nách - đặc điểm dễ nhận dạng nhất trong hầu hết các cuộc phẫu thuật ngực đường nách, đã chỉ rõ rằng Ngọc Quyên từng sử dụng cách làm đẹp bằng dao kéo.

Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực? ảnh 3
Vết sẹo khá dài và rõ.
Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực? ảnh 4
Dấu vết dao kéo càng thêm chắc chắn khi vết sẹo này có đều cả ở hai bên phần da dưới cánh tay Ngọc Quyên.

Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực? ảnh 5

Trên thế giới, nhiều ngôi sao cũng từng dính nghi án nâng ngực. Diva trẻ Christina Aguilera từng để lộ bằng chứng phẫu thuật ngực với vết sẹo nhăn nhúm dưới nách


Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực? ảnh 6

Halle Berry cũng bị lộ vết sẹo ở vùng nách trái và đó là lý do khiến nhiều người tin cô đã nâng ngực


Ngọc Quyên lộ vết sẹo "dao kéo" vòng ngực? ảnh 7

Cùng với nghi án phẫu thuật vòng 1, khuôn mặt của người đẹp cũng được cho là hơi biến dạng vì sử dụng thủ thuật độn cằm

Theo Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục