"Ngọc nữ" Mai Thanh Hà khoe trọn lưng trần quyến rũ tại sự kiện

  • 09/07/2016 10:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Vũ Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Tân quán quân “Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016” hút ánh nhìn với bộ dạ hội màu đỏ được thiết kế táo bạo khoe trọn tấm lưng trần và những đường cong đầy quyến rũ.

"Ngọc nữ" Mai Thanh Hà khoe trọn lưng trần quyến rũ tại sự kiện ảnh 1

Tối 8-7, quán quân của cuộc thi “Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016” Mai Thanh Hà bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện tại Tp.Hồ Chí Minh.

"Ngọc nữ" Mai Thanh Hà khoe trọn lưng trần quyến rũ tại sự kiện ảnh 2

Ngay khi mới xuất hiện, Mai Thanh Hà đã trở thành tâm điểm chú ý của quan khách và giới truyền thông với vẻ đẹp lộng lẫy trong trang phục đầm dạ hội sắc đỏ nồng nàn của NTK Tuấn Hải.

"Ngọc nữ" Mai Thanh Hà khoe trọn lưng trần quyến rũ tại sự kiện ảnh 3

Với những đường cắt táo bạo, Mai Thanh Hà khoe trọn những đường cong quyến rũ, bờ vai trần gợi cảm cùng làn da trắng sứ của mình.

"Ngọc nữ" Mai Thanh Hà khoe trọn lưng trần quyến rũ tại sự kiện ảnh 4

Phong cách trang điểm "trong suốt" và mái tóc uốn xoăn một bên giúp mỹ nhân thể hiện những đường nét thanh tú trên gương mặt.

"Ngọc nữ" Mai Thanh Hà khoe trọn lưng trần quyến rũ tại sự kiện ảnh 5

Khẳng định sẽ hoạt động tích cực hơn ở lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh, “Ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Mai Thanh Hà cho biết, cô có nhận lời tham gia một số bộ phim điện ảnh và truyền hình tại Mỹ và các hãng phim trong nước.

"Ngọc nữ" Mai Thanh Hà khoe trọn lưng trần quyến rũ tại sự kiện ảnh 6

Mai Thanh Hà cũng hy vọng sẽ nhận được những vai diễn nhiều chiều sâu, nặng tâm lí. “Việc làm mới mình để trở thành một diễn viên đa sắc màu là điều mà tôi muốn hướng đến. Tôi đã thật sự sẵn sàng để cống hiến hết mình cho điện ảnh” - Mai Thanh Hà chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục