Ngọc Nữ được biết đến là "hotgirl" - bạn gái tin đồn của tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức. Cô từng lọt vào Top 10 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".
Ngọc Nữ hiện đang theo đuổi niềm đam mê làm MC. Thời gian gần đây cô khiến dư luận xôn xao khi thường xuyên ra sân để cổ vũ và có nhiều hình ảnh thân thiết với Phan Văn Đức.
"Nữ vẫn luôn rất cảm ơn vì trong suốt thời gian qua, dư luận quan tâm và dành nhiều sự ưu ái cho cả Nữ và Đức. Nhưng đây đang là thời điểm quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Nữ xin phép không chia sẻ quá nhiều về những chuyện tình cảm ngoài lề sân cỏ” - người đẹp chia sẻ.
Sinh năm 1994, Ngọc Nữ sở hữu gương mặt đẹp, thân hình thon thả. Sau thành tích top 10 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và giành giải Hoa hậu ảnh, đầu năm 2018, Ngọc Nữ tiếp tục tỏa sáng và được xem là thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện "Hoa hậu Việt Nam".
Ngọc Nữ hơn Phan Văn Đức 2 tuổi. Cô tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Ngọc Nữ từng chủ động xin dừng chân tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" vì lý do cá nhân.
Ngoài đời, Ngọc Nữ và Hoa hậu Ngọc Hân có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Vì thế, khi Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập áo dài đầu Xuân mới, cô cũng đến chia vui và trình diễn các mẫu áo dài trong bộ sưu tập này của đàn chị.
Nói về Ngọc Nữ, Ngọc Hân nhận xét, đó là một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược, năng động, tự tin và quyết liệt.
"Tôi rất thích mẫu phụ nữ năng động như cô ấy. Chúng tôi thường xuyên trò chuyện mỗi ngày. Ngọc Nữ còn luôn chủ động hỏi chuyện, xin tư vấn từ tôi mỗi lần thử sức ở một lĩnh vực mới", Ngọc Hân chia sẻ về Ngọc Nữ.
Ngọc Nữ cùng dàn người đẹp có mặt tại buổi ra mắt bộ sưu tập áo dài ba miền của Ngọc Hân.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Ngọc Hân nói về "bạn gái tin đồn" của tuyển thủ Phan Văn Đức

  • 10/01/2019 14:23
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài đời, Ngọc Hân có mối quan hệ chị em khá thân thiết với Ngọc Nữ - cô gái đang gây chú ý vì được cho là "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Phan Văn Đức.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC