• Lý do khiến nhiều "sao" Việt bỗng dưng... biến mất!

  Lý do khiến nhiều "sao" Việt bỗng dưng... biến mất!

  ANTĐ - Từng “tung hoành” và phủ sóng khắp làng nghệ thuật Việt, được nhiều người yêu mến song nhiều “sao” Việt trong một thời gian dài vẫn chọn cách ít xuất hiện trước công chúng vì nhiều lý do. 

 • “Hương Tết Việt”

  “Hương Tết Việt”

  ANTĐ - Nhạc sĩ Bảo Chấn và nhạc sĩ Ngọc Châu sẽ lần đầu tiên “khoe” giọng trên sân khấu trong chương trình đại nhạc hội mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 phát sóng vào 22h đêm Giao thừa Tết Nguyên đán trên kênh VTV9. 

 • Tuấn Hưng lần đầu khoe ảnh "độc"

  Tuấn Hưng lần đầu khoe ảnh "độc"

  ANTĐ - Trước đêm nhạc Dấu ấn - Kỷ niệm gần 20 năm sự nghiệp ca hát của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa bất ngờ tiết lộ những thông tin thú vị trong đời sống của anh cũng như hình ảnh thuở bé rất đáng yêu với người hâm mộ.

 • NSƯT Vũ Dậu kể chuyện Khánh Linh làm “bầu sô”

  NSƯT Vũ Dậu kể chuyện Khánh Linh làm “bầu sô”

  ANTĐ - Mẹ của “họa mi” Khánh Linh -  NSƯT Vũ Dậu kể, từ nhỏ, Linh đã tỏ ra rất nghị lực. Luôn cố gắng để không bị che lấp bởi cái “bóng” của anh trai, nhạc sĩ Ngọc Châu và bố mẹ, Linh đã viết lên góc học tập của mình: “Tôi phải cố gắng vì tôi là Khánh Linh”.

 • Tấm lòng nghệ thuật của các nhà báo

  Tấm lòng nghệ thuật của các nhà báo

  ANTĐ - 2 năm một lần vào mỗi dịp thu về, Hội thi Tiếng hát nhà báo Thủ đô mở rộng lại được tổ chức. Đó là ngày mà những nhà báo vốn chỉ quen với trang viết... tạm chia tay với công việc thường ngày, xúng xính váy khăn lên sân khấu. Những giây phút thăng hoa trên sân khấu Nhà hát Lớn đã hóa thân họ thành những nghệ sĩ thực thụ.