Xe+

Ngoạn mục cảnh sát phóng ô tô theo máy bay để bắt tội phạm

  • 03/11/2011 23:32
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Xe cảnh sát Brazil đã bám đuổi một chiếc máy bay đang chuẩn bị cất cánh để bắt giữ một băng nhóm buôn lậu ma túy.

Nếu bạn chứng kiến cảnh này trên một chương trình trên TV, chắc hẳn bạn sẽ gạt nó ra khỏi đầu vì nghĩ rằng điều đó không hề có thật.

Hãy tưởng tượng: Hai sĩ quan sử dụng xe hơi của họ để bám theo và sau đó đâm vào một chiếc máy bay, làm tan nát một bên cánh của máy bay để ngăn nó cất cánh. Lí do mà họ làm như vậy ư? Vì trên máy bay có chứa một băng nhóm buôn lậu ma túy.

Thật đáng ngạc nhiên là điều này là sự thật và cảnh quay ghi lại tình huống ngoạn mục đó đã được tung lên mạng internet.

Ngoạn mục cảnh sát phóng ô tô theo máy bay để bắt tội phạm ảnh 1

Các cảnh sát Liên bang Brazil đã phóng xe đuổi theo một chiếc máy bay chuẩn bị cất cánh
để bắt tội phạm buôn lậu ma túy.

Những chiến sĩ quả cảm trong video là Cảnh sát Liên bang Brazil ở Ribeirao Preto. Đoạn video bị rung lắc rất nhiều do nó được quay từ ghế sau trong quá trình chiếc xe chạy với tốc độ cực cao để đuổi kịp tốc độ của máy bay.

Đoạn video mở đầu bằng hình ảnh một sĩ quan được trang bị vũ khí chĩa một khẩu súng lớn màu đen ra ngoài cửa sổ khi chiếc xe đuổi theo máy bay đang di chuyển chậm trên đường băng đầy bụi. Và anh ta đã rụt đầu lại khi họ quyết định lựa chọn duy nhất để ngăn máy bay cất cánh là đâm thẳng vào nó. Cảnh sát đã đâm vào cánh phải của máy bay và băng thẳng qua nó trước khi quay đầu 180 độ khiến bụi và cát bay mù mịt.

Ngoạn mục cảnh sát phóng ô tô theo máy bay để bắt tội phạm ảnh 2
Một bên cánh của máy bay đã nát vụn sau khi bị xe ô tô của cảnh sát đâm vào

Không do dự, một trong những sĩ quan nhảy ra từ trong xe cùng với súng máy và chạy về phía máy bay vừa bị đâm. Đoạn video bị dừng lại trước khi ta có thể thấy bất cứ ai có thể chui ra từ đống đổ nát của chiếc máy bay và hình ảnh máy quay mờ dần cho thấy cảnh kính chắn gió của xe đã bị vỡ.

Ngoạn mục cảnh sát phóng ô tô theo máy bay để bắt tội phạm ảnh 3
Một sĩ quan cảnh sát đã ngay lập tức chạy ra khỏi xe tới chỗ máy bay 

Ngoạn mục cảnh sát phóng ô tô theo máy bay để bắt tội phạm ảnh 4

Những hành động quả cảm này đã giúp cảnh sát bắt giữ 5 kẻ tình nghi sau cuộc điều tra kéo dài hàng tháng.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích