• Không nề hà bất cứ công việc gì

  Không nề hà bất cứ công việc gì

  ANTD.VN - Rohit là một kỹ sư xây dựng có trình độ cao nhưng vì công ty anh bị phá sản nên Rohit thành ra thất nghiệp. Gặp đúng giai đoạn kinh tế khó khăn nên 3 tháng nay Rohit không tìm được việc đúng chuyên môn. Vì thế anh không còn tiền để thuê nhà ở và trang trải cuộc sống. 

 • Tôi đã yêu say đắm người tình “Sở Khanh”của mẹ

  Tôi đã yêu say đắm người tình “Sở Khanh”của mẹ

  ANTĐ - Trong mắt tôi, anh là một nguời đàn ông hoàn hảo: Vừa có học vấn cao, năng lực chuyên môn xuất sắc, lại có một phẩm cách đúng mực, đàng hoàng. Tôi chứng kiến mọi người rất nể trọng anh. Anh là tiến sĩ, được đào tạo ở nước ngoài và nổi tiếng trong một lĩnh vực khoa học. 

 • Ân hận

  Ân hận

  ANTĐ - Xưa kia chị đẹp nhất làng. Lại ngoan nữa. Người làng bảo, ai lấy được chị sẽ sướng suốt đời. Trai làng nhiều người mơ một ngày nào đó được mang cau đến chạm ngõ nhà chị. Cũng có đôi người được chị để mắt tới nhưng vẫn trong dạng lưng lửng. Thâm tâm chị mơ có ngày nào đó thoát khỏi lũy tre làng. Rồi duyên cớ ấy cũng đến. Một chàng kĩ sư ở thành phố về quê chị thực tập, ở ăn ngay gần nhà chị rồi lân la tìm cách “chôn chân”. Anh nói với chị: 

 • Chồng có bồ khi vợ mang thai

  Chồng có bồ khi vợ mang thai

  ANTĐ - Biết rõ việc chung sống với nhau trong khi anh Thắng vẫn đang có vợ, con là vi phạm pháp luật nhưng "vì tình yêu", Thắng và Chi đã vứt bỏ tất cả.

 • Chồng ăn chả, vợ trả đũa xơi nem

  Chồng ăn chả, vợ trả đũa xơi nem

  (ANTĐ) - Trong phút yếu lòng tôi đã tự nguyện quan hệ tình dục với hắn khi hắn đòi hỏi mà không hề đắn đo suy nghĩ. Đêm đó tôi có day dứt đôi chút vì phản bội chồng, nhưng...