Xe+

Nghi vấn đỗ vào điểm mù xe tải, hai mẹ con suýt bị chèn chết

  • 12/05/2017 16:33
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến clip được đăng tải trên mạng xã hội nhiều ngày qua ghi lại hình ảnh một chiếc xe tải gí đầu xe một người phụ nữ đèo con trai trên đường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, CAQ Bắc Từ Liêm đã triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Theo hình ảnh được ghi lại trong clip, vào khoảng 17h30 ngày 7-5 tại tuyến đường 70 đoạn qua phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, một bà mẹ đèo con trên chiếc xe máy hiệu Honda Dream vượt bên phải xe trộn bê tông đến đúng phần đầu xe thì dừng lại.

Sau đó lái xe tải đã đánh lái sang phải va vào 2 mẹ con khiến họ ngã ra đường. Rất may, do xe tải di chuyển với tốc độ thấp nên cả 2 mẹ con đã không bị cuốn vào xe tải gây thương vong. Ngay sau đó, lái xe tải đã xuống xe giải quyết. Nhiều người đi đường khá bất bình với hành vi của lái xe, cho rằng anh này cố tình lái xe chèn hai mẹ con.

Hình ảnh xe tải chèn đầu xe khiến người phụ nữ loạng choạng được ghi lại trong clip (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh xe tải chèn đầu xe khiến người phụ nữ loạng choạng được ghi lại trong clip (ảnh cắt từ clip)

Trước thông tin trên, chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm đã chỉ đạo yêu cầu Đội CSGT-TT-CĐ làm rõ nội dung sự việc. Theo đó, Đội CSGT-TT-CĐ đã xác minh tại hiện trường, xác định người phụ nữ điều khiển xe máy là chị Khúc Thị Hòe, trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm. Còn lái xe tải là anh Đặng Thành Lâm trú tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Chiều 10-5, CAQ Bắc Từ Liêm đã mời 2 bên liên quan lên trụ sở để làm việc. Theo tường trình của anh Lâm, khi anh đang lưu thông trên tuyến đường 70, nghi có va chạm đã đánh lái vào phía bên phải để xuống kiểm tra. Anh Lâm không hề nhìn thấy người phụ nữ đèo con vì bị khuất tầm nhìn mà theo anh là người phụ nữ rơi vào điểm mù.

CAQ Bắc Từ Liêm đã tiến hành thực nghiệm hiện trường, xác minh tường trình của lái xe, tạm giữ chiếc xe để điều tra làm rõ, nếu phát hiện lái xe cố tình chèn ép sẽ xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục