Nghi can giết phụ nữ bằng hàng chục nhát dao bị bắt giữ

  • 19/11/2014 23:10
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Nghi can được xác định là em họ của chồng nạn nhân

Liên quan đến vụ án “Một phụ nữ bị đâm chết bởi hàng chục nhát dao tại nhà” như ANTĐ đã thông tin, chiều 19/11 Công an quận Tân Phú TP.HCM cho hay đã bắt giữ được Huỳnh Thanh Sơn (SN 1986, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM). Sơn được xác định là nghi phạm sát hại chị Lưu Ngọc Phụng (SN 1978) tại căn nhà số 21/58 đường Lê Ngã, phường Phú Trung, quận Tân Phú trước đó 2 ngày. 

Nghi can giết phụ nữ bằng hàng chục nhát dao bị bắt giữ ảnh 1

Huỳnh Thanh Sơn tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào đêm 17/11 hàng xóm nghe tiếng truy hô của con gái chị Phụng liền chạy qua nhà chị này thì thấy một nam thanh niên đang cầm dao đi ra với dáng vẻ hung tợn. Đối tượng này nhanh chóng lên xe gắn máy rời đi. Khi bị người dân truy đuổi, đối tượng trên bị một người dân đánh trúng tay, làm rơi con dao còn dính máu.

Kiểm tra nhà chị Phụng, hàng xóm phát hiện người phụ nữ này nằm gục trong nhà, trên người bị hàng chục vết dao đâm và 2 vết cắt ở cổ. Dù được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng do vết thương quá nặng chị Phụng đã tử vong.

Qua xác minh mối quan hệ của chị Phụng, cơ quan điều tra đưa Huỳnh Thanh Sơn vào diện tình nghi. Sơn là em họ của chồng chị Phụng. Gần 2 ngày truy xét, khi đã có đầy đủ chứng cứ cơ quan điều tra đã bắt giữ được Sơn khi tên này đang lẩn trốn nhà mẹ ruột tại quận 8.

Bước đầu Sơn khai nhận đã ra tay sát hại chị Phụng. Theo đó, Sơn cho hay trước đây có làm công cho cơ sở sản xuất hộp mắt kính của gia đình chị Phụng. Tuy nhiên quá trình làm việc giữa hai người phát sinh mâu thuẫn. Vì lý do này mà Sơn nghỉ việc và nuôi ý định giết hại chị dâu.
Người dân địa phương tụ tập quanh nhà chị Phụng lúc vụ án mạng xảy ra

Người dân địa phương tụ tập quanh nhà chị Phụng lúc vụ án mạng xảy raĐêm 19/11, Sơn đi xe gắn máy cầm theo con dao và khúc cây sắt đến nhà chị Phụng. Lúc này chồng chị Phụng không có nhà. Sơn biết chị dâu ở trên lầu liền cầm dao xông vào đâm tới tấp cho đến khi nạn nhân đổ gục. Con gái chị Phụng phát hiện sự việc hốt hoảng chạy ra khỏi nhà kêu cứu. Lúc này Sơn vội lấy xe rời khỏi nhà nhưng bị người dân truy đuổi làm rơi dao.

Sau khi gây án Sơn chạy xe về nhà mẹ ruột ở quận 8 và có ý định bán xe vì đã bị nhiều người nhìn thấy. Tuy nhiên nửa đường xe bị hết xăng nên Sơn gữi vào bãi giữ xe rồi về nhà mẹ.

Vào cuộc điều tra Công an quận Tân Phú đã bắt giữ được Sơn và bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi sát hại chị Phụng như nói trên. Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục